Dự án thiết kế shop đồ da cao cấp PSA Luxury được Nội thất Hot triển khai thiết kế sang trọng, lịch lãm phù hợp với đẳng cấp của dòng sản phẩm.

Với diện tích chỉ khoảng 30m2, Nội thất Hot đã khéo léo tối ưu được cả không gian trưng bày mà vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ cao. Chi tiết phương án thiết kế shop đồ da cao cấp mời các bạn xem trong bài viết dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop đồ da cao cấp PSA Luxury 30m2 x 2 tầng
  • Chủ đầu tư: Anh Hùng – 38 Nguyễn Văn Huyên, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ sồi sơn màu óc chó, inox trắng
  • Thời gian thiết kế: 6 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh dòng sản phẩm túi xách, áo da và xi đánh bóng da cao cấp nên cần thiết kế sang trọng mà vẫn phù hợp với từng chủng loại. Nội thất cần đẹp mắt và trưng bày được nhiều sản phẩm.

Thiết kế shop đồ da cao cấp

Shop PSA Luxury gồm hai tầng với sàn có diện tích 30m2. Cửa hàng được thiết kế đảm bảo cảo công năng, tính thẩm mỹ cùng sự cao cấp.

Mặt tiền

thiết kế shop đồ da
Mặt tiền cửa hàng có thiết kế tối giản kiểu hiện đại

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế theo phong cách tối giản hiện đại với logo nằm ở trung tâm và các cạnh của biển hiệu được bo viền phía trong. Màu nâu được sử dụng vừa hợp với màu của các sản phẩm về da lại thể hiện được tính lịch sự, sang trọng.

thiết kế mặt tiền shop đồ da
Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp giúp cửa hàng nổi bật khi trời tối

Tầng 1

thiết kế shop bán đồ da cao cấp
Không gian shop tuy nhỏ nhưng vẫn đảm bảo được nhiều công năng sử dụng

Tầng 1 là không gian tiếp khách, tư vấn, thu ngân và trưng bày các sản phẩm túi xách nam – nữ cùng các sản phẩm xi đánh bóng da. Với diện tích chỉ khoảng 30m2, kiến trúc sư vẫn thiết kế và sắp xếp một cách khéo léo, khoa học, đảm bảo công năng.

thiết kế shop bán đồ da
Không gian cửa hàng được sử dụng khoa học và hợp lý

Các sản phẩm túi xách được trưng bày taij các kệ sát vách kính, kệ giữa nhà và hệ kệ sát tường. Trong khi đó, các sản phẩm xi đánh bóng da được trưng bày trên kệ sát tượng cạnh quầy thu ngân.

thiết kế cửa hàng đồ da cao cấp
Khu vực tư vấn sản phẩm có thiết kế nhỏ gọn nhưng vẫn lịch sự

Không gian tiếp khách và tư vấn sản phẩm là bộ bàn ghế gỗ nhỏ đặt phía trước hệ kệ trưng bày túi xách. Tại đây, khách hàng sẽ được giới thiệu sản phẩm một cách trực quan và cũng có thể trực tiếp xem sản phẩm.

thiết kế cửa hàng bán đồ da cao cấp
Quầy thu ngân cùng vách logo có thiết kế lịch lãm

Nội thất Hot sử dụng nhiều màu trắng trong không gian để đảm bảo sự thông thoáng và giúp ánh sáng lan tỏa dễ dàng. Bên cạnh đó còn có các tone màu đậm như nâu gỗ và nâu đất để giúp cửa hàng thêm sang trọng, lịch lãm.

trang trí cửa hàng
Poster các sản phẩm của shop được sử dụng để trang trí bức tường trống
bài trí cửa hàng
Không gian được phối màu cân bằng giữa sự hiện đại vầ sang trọng

Tầng 2

thiết kế nội thất shop đồ da
Tầng 2 vẫn sở hữu thiết kế tương đồng với tầng 1

Tầng 2 của shop vẫn được thiết kế theo cùng một ngôn ngữ như tầng 1. Tuy nhiên, ngoài các sản phẩm như tầng 1, tại đây còn trưng bày một số mẫu áo da.

thiết kế nội thất cửa hàng đồ da
Các kệ trưng bày của shop gồm nhiều tầng và ngăn nên có công năng sử dụng cao

Các vách kính phía mặt tiền được tận dụng tối đa để trưng bày sản phẩm đồng thời cũng thu hút sự chú ý của khách hàng. Các kệ của shop đều có thiết kế nhiều tầng, nhiều ngăn có khả năng trưng bày nhiều sản phẩm.

thiết kế nội thất cửa hàng bán đồ da
Các sản phẩm áo da được trưng bày trên giá inox

Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ sồi chủ đạo kết hợp với inox trắng của giá treo áo da. Đây đều là những chất liệu có độ bền rất cao. Vì thế chủ shop có thể yên tâm kinh doanh lâu dài không lo nội thất xuống cấp.

thiết kế nội thất cửa hàng
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ sồi sơn màu óc chó chủ đạo

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)