Sau thành công của shop thời trang nam 08 District x Dark horse, chị Quỳnh mở thêm shop đồ lót và nội y nữ. Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ nội y do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ nội  y 08 District 20m2
  • Chủ đầu tư: chị Quỳnh
  • Địa điểm: 79 Lý Nam Đề, Hà Nội
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf

Yêu cầu thiết kế cửa hàng

  • Shop kinh doanh mặt hàng đồ lót và đồ ngủ nội y nên cần thiết kế nhẹ nhàng, nữ tính theo phong cách hiện đại, trẻ trung.
  • Cần thiết kế nội thất phù hợp với không gian nhỏ.

Thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ nội y

thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ nội y 1
Mặt tiền shop hiện đại và tinh tế với gam màu trắng kết hợp đèn điện ấn tượng

Theo yêu cầu của chị Quỳnh, Nội thất Hot đã thiết kế shop đồ lót nhẹ nhàng, hiện đại và nữ tính ngay từ mặt tiền với gam màu trắng kết hợp hệ đèn ấn tượng để tạo hiệu ứng thu hút chú ý của khách hàng.

thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ nội y 2
Hệ thống ánh sáng giúp shop nổi bật

Đây là shop thứ hai của chị Quỳnh trên con đường này và hai shop được thiết kế đối lập hoàn toàn với nhau. Shop nam sử dụng gam tối chủ đạo trong khi shop nữ lại thanh thoát, tinh tế với gam trắng kết hợp hồng.

thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ nội y 3
Nội thất shop được thiết kế rất nhỏ gọn, hợp lý với chất liệu sắt sơn tĩnh điện và gỗ mdf

Với diện tích tương đối nhỏ, Nội thất Hot thiết kế hệ giá, kệ trưng bày nhỏ gọn sử dụng chủ yếu là sắt sơn tĩnh điện màu hồng và đen kết hợp đợt gỗ mdf trăng. Nội thất Hot sử dụng màu đen cho bức tường để tạo sự tương phản giúp shop ấn tượng hơn.

thiết kế shop đồ lót và đồ ngủ nội y 4
Hệ giá treo được thiết kế mềm mại, nữ tính kết hợp hệ đèn chiếu sáng, trang trí mang tới nét hiện đại, ấn tượng

Bên cạnh hệ giá treo mềm mại, nữ tính của shop còn có hệ đèn chiếu sáng chuyên nghiệp và độc đáo gồm đèn tường và đèn thả gắn trần. Chúng góp phần giúp tôn lên sự tinh tế cùng chất hiện đại của shop.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop nội y hay thiết kế shop thời trang hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời