Trong dự án đầu tiên cho con đường khởi nghiệp cửa mình, chị Huyền đã đầu tư mở một cửa hàng quần áo mặc ở nhà dành cho nam giới. Với vốn đầu tư hạn chế, cửa hàng của chị được thiết kế đơn giản nhưng nam tính và tối ưu diện tích sử dụng. Mời các bạn tham khảo chi tiết công trình thiết kế shop đồ nam mặc ở nhà mà Nội thất Hot đã thực hiện dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop đồ mặc ở nhà nam BEEMANOR 15m2
  • Chủ đầu tư: Chị Huyền – 32B/127 Lạc Long Quân, Tây Hồ, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng lịch sự và phù hợp với đặc thù của shop nam. Bên cạnh đó, cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế sao cho tối ưu nhất có thể.

Triển khai thiết kế BEEMANOR

thiết kế shop đồ mặc ở nhà nam
Shop tuy có diện tích nhỏ nhưng vẫn đầy đủ và chuyên nghiệp

BEEMANOR có diện tích chỉ khoảng 15m2 nhưng vẫn được thiết kế rất đầy đủ với quầy thu ngân, vách logo, giá kệ trưng bày, phòng thử đồ và cả bục ma nơ canh.

thiết kế shop quần áo nam mặc ở nhà
Giá treo quần áo 2 khoang giúp trưng bày được nhiều hàng hơn

Nội thất shop được thiết kế nhỏ gọn và có công năng cao, phù hợp với không gian nhỏ. Ngoài ra, nội thất shop cũng sử dụng những chất liệu có độ bền rất cao như sắt sơn tĩnh điện và gỗ MDF phủ Melamine. Vì vậy chủ shop có thể yên tâm lâu dài.

phòng thử đồ shop quần áo nhỏ
Sự kết hợp của các tone màu sáng và tối phù hợp với nam giới cùng đặc tính sản phẩm

Không gian shop sử dụng nhiều gam màu trầm phù hợp với nam giới. Ngoài ra, đây cũng là gam màu trẻ trung và thể hiện được sự cá tính, nghịch ngợm hoàn toàn ăn nhập với đặc thù của các sản phẩm mà BEEMANOR kinh doanh.

trang trí shop quần áo
Nội thất Hot trang trí shop đơn giẳn nhưng vẫn thể hiện được tính chuyên nghiệp, chỉn chu

Nếu bạn đang cần thiết kế cửa hàng diện tích nhỏ, đừng ngần ngại, hãy gọi ngay tới Nội thất Hot để được tư vấn phương án thiết kế phù hợp và tối ưu nhất với mặt bằng của bạn.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)