Các cửa hàng sau một thời gian kinh doanh sẽ phát sinh thêm nhiều sản phẩm mà hệ thống nội thất cũ không thể đáp ứng hết công năng trưng bày. Vì vậy cần nâng cấp cửa hàng để phù hợp với thị hiếu hiện tại của khách hàng cũng như tăng cường công năng sử dụng. Dưới đây là mẫu thiết kế shop giày dép túi xách và mũ mà chúng tôi vừa thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop giày dép túi xách Thu Giày 33m2
  • Chủ đầu tư: Chị Thu – 115 Chợ Cột, Mạo Khê, Đông Triều, Quảng Ninh
  • Chất liệu: Gỗ melamine trắng, vân bê tông
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Hiện trạng

cửa hàng
Hiện trạng mặt bằng của shop

Yêu cầu

Shop bán đa dạng các mặt hàng giày dép, túi xách, mũ  nên cần thiết kế sao cho tối ưu được khả năng trưng bày đồng thời đảm bảo được tính thẩm mỹ. Nội thất shop đẹp và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế shop Thu Giày

Cửa hàng của chị Thu đã hoạt động nhiều năm và có lượng khách rất ổn định. Để thu hút thêm khách mới chị quyết định đầu tư thiết kế lại shop của mình cho đẹp và phù hợp với xu hướng mới.

Mặt tiền

mặt tiền shop giày dép túi xách
Biển hiệu shop có thiết kế hiện đại nhằm tăng hiệu ứng thu hút sự chú ý

Vì hoạt đồng đã lâu nên phần biển hiệu của shop đã bị xỉn màu. Do đó, Nội thất Hot vẫn giữ lại phần biển trang trí hai bên và chỉ thiết kế lại phần biển hiệu lớn. Sở hữu thiết kế trẻ trung hiện đại với tone màu đen – trắng cùng hệ đèn bao quanh, mặt tiền shop sẽ nổi bật và thu hút sự chú ý của những người đi qua, nhất là vào lúc chiều tối.

Nội thất

thiết kế shop giày dép túi xách mũ
Nội thất Hot thiết kế shop giày dép túi xách và mũ sử dụng tone trắng giúp không gian thoáng hơn

Diện tích shop tương đối nhỏ nên Nội thất Hot sử dụng tone trắng chủ đạo. Đây không chỉ là tone màu của sự trẻ trung, hiện đại mà nó còn giúp không gian thông thoáng, làm giảm đi đáng kể sự bí bách.

thiết kế cửa hàng giày túi
Hệ giá kệt rưng bày được thiết kế phù h ợp với các sản phẩm

Quầy thu ngân cửa hàng được chuyển ra sát cửa kính và lược bỏ vách logo. Thay thế vào vị trí đó là giá treo trưng bày mũ và túi xách. Hệ giá kệ trưng bày của shop có thiết kế vuông vức và nhiều tầng nên trưng bày được nhiều sản phẩm. Bên cạnh đó, chất liệu gỗ melamine cũng có độ bền cao và đảm bảo tính thẩm mỹ cho shop.

kệ trưng bày giày túi
Tủ kệ trưng bày gồm nhiều tầng tối ưu công năng trưng bày của shop

Toàn bộ không gian của shop được tận dụng tối đa cho việc trưng bày. Tuy vậy nhờ thiết kế và bài trí khoa học nên shop vẫn rất thông thoáng, hài hòa.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)