Tuy việc kinh doanh online hiện nay đang phát triển rất mạnh nhưng các chủ shop vẫn cần có một cửa hàng. Việc này sẽ làm tăng thêm sự chuyên nghiệp và tạo niềm tin cho khách. Vì thế, họ thường mở shop ngay tại nhà cho dù diện tích có nhỏ. Dưới đây là mẫu thiết kế shop giày nữ 12m2 mà Nội thất Hot vừa thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop giày nữ Sissy Shoes 12m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hạnh – Số 29 Ngách 4 Ngõ 131 Trần Phú, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu

  • Shop chủ yếu bán online nhưng vẫn cần thiết kế shop giày chuyên nghiệp, đẹp mắt theo phong cách trẻ, nữ tính.
  • Hệ thống giá kệ có thể trưng bày được nhiều hàng và cần bền.

Thiết kế shop giày nữ 12m2

mặt tiền cửa hàng đẹp
Mặt tiền shop có thiết kế nữ tính và trẻ trung

Sissy là một cửa hàng dành cho nữ nên được thiết kế nữ tính với biển hiệu màu hồng cùng chữ trắng. Nội thất Hot trang bị hệ đèn led bo xung quanh viền làm biển hiệu nổi bật Phong cách thiết kế tối giản đang rất được ưa chuộng vì tính thẩm mỹ cao.

thiết kế shop giày nữ 12m2
Nội thất Hot thiết kế shop giày nữ 12m2 sử dụng tone trắng chủ dạo

Vì shop có diện tích chỉ 12m2 nên không gian sử dụng tone trắng chủ đạo. Ánh sáng sẽ được luân chuyển thuận lợi trong không gian này sẽ tạo hiệu ứng thông thoáng và rộng rãi hơn. Không chỉ thể đây cũng là tone màu rất phù hợp với chị em phụ nữ.

thiết kế cửa hàng giày nữ
Các kệ giày nhiều tầng có khả năng trưng bày nhiều hàng

Nội thất shop được thiết kế nhiều tầng nên có khả năng trưng bày rất nhiều hàng. Không gian shop được tận dụng tối đa để trưng bày nên Nội thất Hot đã lược bỏ quầy thu ngân. Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ mdf nên mang một vẻ đẹp rất trẻ trung. Bên cạnh đó, Nội thất Hot cũng trang bị đèn led cho các kệ giúp không gian shop thêm hiện đại, chuyên nghiệp.

thiết kế shop giày diện tích nhỏ
Hệ đèn rọi, đèn led giúp các sản phẩm thêm đẹp mắt và thể hiện được sự hiện đại

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop giày dép hay thiết kế cửa hàng diện tích nhỏ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944-266-299 để được tư vấn trực tiếp bởi kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)