Anh Nam kinh doanh giày sneaker đã lâu. Nhưng với mong muốn tăng thêm yếu tố chuyên nghiệp, anh đã đầu tư thiết kế shop giày sneaker tại nhà. Sự đầu tư này là rất cần thiết vì nó làm tăng thêm sự tin tưởng của khách hàng.

  • Công trình: thiết kế shop giày sneaker online
  • Chủ đầu tư: anh Nam – Hàng Ngang, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Shop bán chủ yếu qua kênh online nên cần thiết kế đẹp mắt, thông thoáng và có nhiều góc đẹp để livestream, chụp hình cho chuyên nghiệp.
  • Nội thất đẹp mắt và sang chảnh.

Thiết kế shop giày sneaker

thiết kế shop giày sneaker
Không gian shop sử dụng gam trắng chủ đạo trẻ trung giúp giảm bớt sự bí bách

Căn phòng anh nam sử dụng làm shop online có diện tích khá nhỏ. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế shop giày sneaker sử dụng gam trắng chủ đạo để ánh sáng được khuếch tán dễ dàng. Nhờ vậy không gian shop sẽ bớt bí bách và có cảm giác rộng rãi hơn.

thiết kế shop giày
Nội thất Hot thiết kế shop giày sneaker theo phong cách trẻ trung và sang trọng

Tuy là shop bán online nhưng nội thất vẫn rất đầy đủ với các kệ trưng bày, gương thử giày và quẩy thủ ngân. Nội thất Hot thiết kế các kệ trưng bày rất đẹp mắt và sang trọng. Chúng có nhiều hình dáng khác nhau để chủ shop có thể dễ dàng phân loại sản phẩm. Nội thất của shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm nên vừa đẹp mắt lại vừa có độ bền cao.

thiết kế cửa hàng giày
Kệ trưng bày được thiết kế rất đa dạng và đẹp mắt

Việc bán hàng online rất cần livestream thường xuyên. Vì thế Nội thất Hot bố trí hệ đèn hiện đại đảm bảo không gian có nguồn sáng mạnh. Bên cạnh hệ đèn rọi gắn trần, Nội thất Hot còn sử dụng đèn led cho các kệ trưng bày. Nhờ vậy, các sản phẩm của shop nổi bật và ấn tượng hơn, làm nổi bật được tính sang trọng và cao cấp mà shop hướng đến.

thiết kế nội thất shop giày sneaker
Hệ thống ánh sáng mạnh giúp shop sáng và đảm bảo chất lượng hình ảnh cho việc livestream

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop giày dép hay thiết kế cửa hàng thời trang hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)