Sự uy tín của các cửa hàng đóng vai trò rất quan trọng quyết định tới doanh số bán hàng. Vì vậy ngoài các chương trình khuyến mại, nguồn gốc xuất xứ sản phẩm thì diện mạo cửa hàng cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp, uy tín. Dưới đây là mẫu thiết kế shop giày thể thao 150m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop giày thể thao và phụ kiện Giày Phố 150m2
  • Chủ đầu tư: Anh Trào – TP Bắc Ninh
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 8 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng giày đẹp, năng động phù hợp với đặc thù sản phẩm mà shop kinh doanh. Nội thất bền, chắc chắn để có thể sử dụng lâu dài. Ngoài ra nội thất cũng cần có khả năng trưng bày nhiều hàng.

Thiết kế shop giày thể thao

Cửa hàng có hai mặt tiền là lợi thế rất lớn của Giầy Phố. Để tăng thêm hiệu ứng thu hút, Nội thất Hot thiết kế biển hiệu shop sử dụng tone màu vàng kết hợp ghi tạo hiệu ứng tương phản. Bên cạnh đó còn có hệ đèn hiện đại nên càng giúp shop thêm nổi bật.

Mặt tiền

thiết kế shop giày thể thao 150m2
Shop giày phố có hai mặt tiền và được thiết kế rất nổi bật với tone vàng cùng hệ đèn hiện đại

Màu sắc và ánh sáng là hai yếu tố gây thu hút hiệu quả hàng đầu. Vì vậy, Nội thất Hot đã sử dụng cả hai yếu tố này để phát huy hết lợi thế có tới hai mặt tiền của cửa hàng. Hệ biển hiệu với thiết kế đẹp mắt, lạ lẫm được nhấn mạnh bởi hệ đèn hiện đại giúp shop nổi bật và thu hút sự chú ý của khách hàng.

Nội thất cửa hàng

thiết kế shop giày thể thao
Nội thất Hot thiết kế shop giày thể thao mạnh mẽ với các tone màu tối chủ đạo

Không gian shop sử dụng các gam màu trung tính hiện đại. Kết hợp với những đường nét vuông vức của nội thất, Giày Phố thể hiện được sự khỏe khoắn phù hợp với các sản phẩm chuyên dòng thể thao của mình.

thiết kế shop giày
Các kệ trưng bày giày có thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng

Các kệ trưng bày giày của shop được thiết kế đa dạng với nhiều hình dáng khác nhau, Nhờ vậy, chủ shop có thể dễ dàng phân khu sản phẩm theo thương hiệu, chủng loại, chương trình khuyến mại… Phần lớn các kệ được thiết kế có nhiều tầng để tối ưu công năng trưng bày. Tuy thế nhưng với thiết kế gọn gàng, hợp lý chúng không hề làm không gian bị bí bách.

thiết kế shop giày dép
Chủ shop dễ dàng phân khu sản phẩm theo ý mình

Các vách kính mặt tiền của shop được tận dụng tối đa cho việc trưng bày sản phẩm. Vì thế khách hàng có thể ngắm chọn sản phẩm trước khi quyết định bước vào cửa hàng.

thiết kế cửa hàng giày thể thao
Các vách kính mặt tiền được tận dụng để trưng bày hàng

Để khách hàng có thể ướm thử giày, Nội thất Hot bố trí các ghế thử đồ cùng gương soi được gắn vào cột nhà. Phương án thiết kế này mang tới cho cửa hàng sự chuyên nghiệp đồng thời giúp không gian thêm thông thoáng.

thiết kế cửa hàng giày
Các kệ trưng bày được bài trí khoa học vừa tối ưu được công năng vừa đảm bảo shop được thông thoáng
kệ trưng bày giày dép
Chủ shop có rất nhiều phương án trưng bày sản phẩm khác nhau
quầy thu ngân vách logo cửa hàng
Quầy thu ngân và vách logo đẹp mắt với thiết kế tương phản, cá tính

Với diện tích tương đối rộng lớn là 150m2, Nội thất Hot đã bố trí quày thu ngân nằm tại trung tâm cửa hàng. Đây là vị trí mà nhân viên shop có thể bao quát và phục vụ khách hàng một cách tốt nhất. Quầy thu ngân của shop sử dụng màu ghi đậm kết hợp với vách logo tương phản mạnh phia sau tạo điểm nhấn cho không gian.

bài trí nội thất shop
Quầy thu ngân được bố trí ở vị trí trung tâm cửa hàng
nội thất shop giày
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ mdf chống ẩm
kệ trưng bày giày thông minh
Với thiết kế thông minh, kệ giày có thể thay đổi chiều cao các tầng một cách dễ dàng

Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp gỗ mdf chống ẩm. Những kệ giữa nhà được thiết kế thông minh có thể thay đổi độ cao các tầng. Vì thế chủ shop hoàn toàn có thể chủ động điều chỉnh để phù hợp với các sản phẩm của mình.

kệ giày cửa hàng
Các kệ trưng bày giày gồm nhiều tầng nên có công năng rất tốt
thiết kế cửa hàng giày thể thao đẹp
Các ghế thử giày phục vụ khách được bố trí ở nhiều vị trí khác nhau
trang trí cửa hàng
Nét trẻ trung, năng động và cá tính xuyên suốt toàn bộ không gian

Long Bình

5/5 (2 Reviews)