Khi có một mặt bằng rộng rãi hơn mục đích sử dụng, chủ shop thường có xu hướng kết hợp bán thêm sản phẩm. Điều này giúp tối ưu được công năng của cửa hàng và cũng tăng thêm doanh thu cho shop. Dưới đây là phương án thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp đồ lót mà Nội thất Hot vừa hoàn thành.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp đồ lót Linh Nấm 70m2
  • Chủ đầu tư: Chị Trang – Quang Trung, Sơn Tây, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện, inox
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đồ lót và mỹ phẩm theo phong cách hiện đại, sáng tạo để thu hút sự chú ý của khách hàng. Bố trí nội thất tối ưu công năng trưng bày của shop. Bên cạnh đó, nội thất shop cũng cần có thiết kế đẹp và độ bền cao.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền shop sở hữu thiết kế hiện đại, cực kỳ nổi bật

Một mặt tiền đẹp và ấn tượng sẽ thu hút được sự chú ý của mọi người đi ngang qua. Vì thế Nội thất Hot thiết kế mặt tiền shop Linh Nấm cực kỳ bắt mắt với phong cách hiện đại và nữ tính. Ánh sáng từ hệ đèn cùng khung trang trí sẽ tương tác mạnh giúp shop nổi bật, tạo sức hút mạnh cho cửa hàng.

Khu mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm 70m2
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm 70m2 theo phong cách hiện đại

Shop Linh Nấm kinh doanh chủ yếu là các mặt hàng mỹ phẩm nên khu vực trưng bày sản phẩm này chiếm phần lớn không gian cửa hàng. Nội thất Hot thiết kế không gian cửa hàng sử dụng hai tone màu trắng và hồng chủ đạo. Chúng kết hợp với nhau mang tới cho không gian một vẻ đẹp vừa hiện đại, vừa nữ tính lại rất phù hợp với đặc thù của các sản phẩm mà shop kinh doanh.

kệ trưng bày mỹ phẩm
Kệ sát tường nhiều tầng tối ưu công năng trưng bày

Tủ sát tường của shop có thiết kế nhiều tầng nên có thể trưng bày được nhiều sản phẩm. Phía sau chúng, kiến trúc sư sử dụng thạch cao để tạo hình, trang trí giúp shop có điểm nhấn hơn.

kệ trưng bày shop mỹ phẩm
Kệ giữa nhà thấp hơn để không gian được thông thoáng

Những kệ giữa nhà thì có thiết kế thấp hơn để đảm bảo sự thông thoáng cho không gian. Kệ trưng bày của shop sử dụng chất liệu inox 304 kết hợp gỗ MDF nên vừa đẹp lại chắc chắn.

Khu đồ lót

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân màu đỏ gạch sử dụng đá granite tạo sự khác biệt

Quầy thu ngân của shop được đặt ở phía sau khu trưng bày mỹ phẩm để tránh ánh nắng hướng tây. Kiến trúc sư sử dụng màu đỏ gạch kết hợp mặt đá granite tạo sự khác biệt cho không gian.

kệ trưng bày đồ lót
Khu trưng bày đồ lót nằm kín đáo phía cuối cửa hàng

Các mặt hàng đồ lót được trưng bày trên hai kệ nằm đối diện nhau ở phía cuối của shop. Đây là cách bố trí phù hợp với đặc thụ cần sự kín đáo của sản phẩm.

giá kệ trưng bày
Nội thất shop sử dụng gỗ MDF kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Góc livestream của shop nằm đối diện quầy thu ngân. Nội thất Hot trang trí khu vực này rất đẹp mắt, tạo background chuyên nghiệp phục vụ chụp hình và livestream bán hàng.

góc livestream cửa hàng
Góc livestream được thiết kế đẹp mắt tạo hiệu ứng hình ảnh tốt

Long Bình

0/5 (0 Reviews)