Kim Hoa là một cửa hàng mỹ phẩm kết hợp cả sản phẩm dành cho mẹ và bé, với diện tích mặt bằng 35m2. Nằm trong khu vực trung tâm thị xã Phú Thọ, shop Kim Hoa chuyên kinh doanh các sản phẩm nội địa Nhật Bản, với phong cách thiết kế hiện đại, trẻ trung, mang đậm tính thời thượng. Chi tiết thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp mẹ và bé mời các bạn tham khảo dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp mẹ và bé Kim Hoa 35m2
  • Địa điểm: Thị xã Phú Thọ
  • Chất liệu: Gỗ MDF chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh mỹ phẩm cùng các mặt hàng mẹ và bé nên cần thiết kế nội thất phù hợp. Cần thiết kế shop mỹ phẩm tận dụng toàn bộ diện tích để có thể trưng bày nhiều sản phẩm. Chú trọng vào độ bền của nội thất.

Triển khai thiết kế Kim Hoa

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Mặt tiền shop có thiết kế nhẹ nhàng nhưng thu hút

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế nhẹ nhàng, đơn giản nhưng đầy đủ thông tin cần thiết. Ngoài thông tin hàng Nhật nội địa, Nội thất Hot sử dụng thêm chữ Nhật để tăng thêm sự thu hút cũng như niềm tin cho khách.

thiết kế mặt tiền shop
Mặt tiền sử dụng toàn bộ cửa và vách kính hiện đại

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp mẹ và bé
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp mẹ và bé sử dụng các tone màu trắng – hồng – xanh lam khói

Một trong những điểm nhấn đáng chú ý trong thiết kế shop mẹ và bé Kim Hoa chính là sự hài hòa trong lựa chọn màu sắc. Các tone màu được sử dụng hoàn toàn có chủ ý. Màu trắng chủ đạo mang đến cảm giác tinh tế, sạch sẽ, trong khi màu hồng và xanh lam khói làm tăng thêm sự nữ tính và nam tính cho không gian.

giá kệ trưng bày cửa hàng
Màu trắng thể hiện sự hiện đại, trong khi màu xanh và hồng đại diện cho bé trai, bé gái

Giá kệ trưng bày được thiết kế với nhiều tầng nên có công năng sử dụng cao, giúp trưng bày được nhiều hàng hóa một cách gọn gàng và tiết kiệm diện tích. Chất liệu gỗ MDF chống ẩm kết hợp với sắt sơn tĩnh điện giúp đảm bảo tính bền vững và đẹp mắt của các sản phẩm trưng bày.

thiết kế shop mỹ phẩm
Giá kệ trưng bày gồm nhiều tầng nên có công năng cao
thiết kế shop mẹ và bé
Thiết kế nhẹ nhàng, mềm mại tạo cảm giác dễ chịu
quầy thu ngân và vách logo cửa hàng
Quầy thu ngân kết hợp chức năng trưng bày thông minh, ấn tượng

Quầy thu ngân là điểm nhấn tiếp theo của cửa hàng, với màu trắng tinh tế tích hợp thêm kệ trưng bày hồng thông minh, đem lại vẻ đẹp mắt và gọn gàng cho không gian cửa hàng. Nội thất được lựa chọn và bố trí một cách nhẹ nhàng, tinh tế, tạo không gian thân thiện và thu hút khách hàng.

trang trí shop mỹ phẩm mẹ và bé
Không gian được trang trí nhẹ nhang, tinh tế

Ngoài ra, không gian của Kim Hoa còn được trang trí nhẹ nhàng, mang đến cảm giác ấm cúng và dễ chịu cho khách hàng khi ghé thăm cửa hàng. Thiết kế tỉ mỉ, sắp xếp hợp lý của các sản phẩm mỹ phẩm và sản phẩm dành cho mẹ và bé giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm một cách thuận tiện.

tủ trưng bày sản phẩm
Các mặt hàng mỹ phẩm được trưng bày tại tủ gỗ phía cuối cửa hàng

Tóm lại, cửa hàng mỹ phẩm Kim Hoa với thiết kế độc đáo, sáng tạo, kết hợp cả sản phẩm cho mẹ và bé, mang đến một không gian thời thượng, hiện đại và hấp dẫn. Diện tích 35m2 được tận dụng một cách thông minh với giá kệ trưng bày nhiều tầng, giúp tối ưu hóa không gian và trưng bày được nhiều sản phẩm.

5/5 (1 Review)