Sau một thời gian bán hàng online và đã có nhiều khách quen, chủ shop đã quyết định đầu tư mở cửa hàng để tăng thêm sự chuyên nghiệp. Sau khi trao đổi và làm làm việc với chủ đầu tư, Nội thất Hot đã triển khai phương án thiết kế shop mỹ phẩm theo phong cách hiện đại, trẻ trung với các tone màu trung tính chủ đạo.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm và phụ kiện 40m2
  • Địa điểm: Đồng Nai
  • Chất liệu: Gỗ mdf chống ẩm, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt và thể hiện được sự chuyên nghiệp để khách hàng tới mua hàng có thể yên tâm và hài lòng. Cửa hàng kinh doanh cả mỹ phẩm và phụ kiện thời trang nên cần thiết kế phù hợp. Nội thất đẹp, bền và có thể bày được nhiều hàng.

Triển khai thiết kế

thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm sử dụng những tone màu trưng tính hiện đại

Không gian shop có diện tích 40m2 bày bán chủ yếu là mỹ phẩm và một vài sản phẩm phụ kiện thời trang. Nội thất Hot sử dụng những tone màu trung tính như trắng, xám. Những tone màu này không chỉu giúp mở rộng không gian mà còn mang đến vẻ trẻ trung, hiện đại.

Khu mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm 40m2
Quầy thu ngân được tích hợp chức năng trưng bày sản phẩm

Vì là shop dành cho nữ giới nên kiến trúc sư thiết kế sử dụng những đường tròn mềm mại. Chúng mang tới nét nữ tính cùng sự tinh tế giúp cửa hàng thêm bắt mắt, ấn tượng.

nội thất shop mỹ phẩm
Giá kệ cửa hàng gồm nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều mặt hàng

Kệ trưng bày mỹ phẩm được thiết kế nhiều tầng để tối ưu hóa khả năng trưng bày. Những kệ ở giữa nhà được thiết kế thấp và nhỏ gọn để không gian không bị chật chội, bí bách. Còn kệ  sát tường thì cao và được trang bị đèn led dán để các sản phẩm thêm đẹp mắt, thu hút.

kệ trưng bày mỹ phẩm gắn đèn
Kệ sát tường cao và được gắn đèn led để cấc sản phẩm thêm đẹp mắt

Không gian shop được tận dụng tối đa để phục vụ trưng bày. Tuy vậy, nhờ phương án thiết kế hợp lý nên cửa hàng vẫn thông thoáng và hài hòa.

bài trí cửa hàng
Nội thất Hot sử dụng những đường tròn mềm mại để mang đến sự nữ tính cho shop

Khu phụ kiện

thiết kế shop phụ kiện thời trang
Kệ phụ kiện được thiết kế đơn gian dạng treo để tối ưu công năng trưng bày

Khu vực trưng bày các mạt hàng phụ kiện thời trang nằm phía trong. Với đặc thù khác hoàn toàn so với mỹ phẩm, Nội thất Hot đã thiết kế hệ kệ trưng bày chủ yếu là giá treo. Nhờ đó chủ shop có thể trưng bày được nhiều và rất gọn gàng các mặt hàng phụ kiện.

thiết kế shop mỹ phẩm và phụ kiện
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm cùng sắt sơn tĩnh điện

Toàn bộ nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf chống ẩm cùng sắt sơn tĩnh điện. Vì thế chúng vừa đẹp lại vừa cứng cáp, chắc chắn. Ngoài ra, giá thành của những chất liệu này cũng rất mềm nên chủ shop hoàn toàn có thể yên tâm.

tủ trưng bày mu
Hệ đèn điện mang lại vẻ hiện đại cùng sự chuyên nghiệp cho shop

Long Bình

0/5 (0 Reviews)