Trong kinh doanh, yếu tố phong thủy luôn được các chủ đầu tư chú trọng với mong muốn làm ăn thuận lợi, phát đạt. Vì vậy, khi thiết kế shop mỹ phẩm OAM, Nội thất Hot đã sử dụng tone màu vàng và trắng chủ đạo hợp với mệnh Kim của chủ shop. Chi tiết phương án thiết kế mời các bạn xem dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm OAM 20m2
  • Địa chỉ: U8L40 – KĐT Yên Nghĩa – Hà Đông – Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop đẹp mắt với phong cách chuyên nghiệp, hiện đại. Nội thất shop đẹp, trưng bày được nhiều sản phẩm, có độ bền cao. Trang trí không gian để tạo ấn tượng cho khách hàng tới mua sắm.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

mặt tiền shop mỹ phẩm
Tone màu vàng trắng được sử dụng chủ đạo cho toàn bộ cửa hàng.

Chủ shop mệnh Kim nên Nội thất Hot lựa chọn màu vàng là tone màu chủ đề cho cửa hàng. Màu vàng và trắng được hòa trộn với nhau từ ngoài vào trong. Ngoài ra. logo shop cũng được thiết kế ấn tượng theo phong cách hiện đại giúp shop nổi bật hơn.

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Hệ đèn hiện đại cùng logo độc đáo giúp shop thêm nổi bật.

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm
Nội thất Hot thiết kế shop mỹ phẩm đẹp mắt với phong cách hiện đại.

Cửa hàng được trang hoàng bởi những mảng màu trắng và vàng tạo nên một không gian ấn tượng, độc đáo. Các mảng thạch cao trắng được tạo hình mềm mại, đẹp mắt nằm trên nền vàng giúp không gian thêm tinh tế.

trang trí shop mỹ phẩm
Những mảng thạch cao được tạo hình mềm mại tạo điểm nhấn cho shop.

Nội thất shop gồm hai hàng kệ cao sát tường, kệ nhỏ trung tâm, quầy thu ngân và vách logo. Toàn bộ nội thất shop đều sử dụng màu sơn trắng kết hợp màu vân gỗ nhạt giúp không gian vừa trẻ trung, hiện đại lại vừa lịch sự.

nội thất shop mỹ phẩm
Hệ giá kệ trưng bày được có công năng cao và phù hợp với không gian.

Các kệ sát tường có thiết kế cao nhiều tầng để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm. Trong khi đó kệ giữa nhà và quầy thu ngân lại được thiết kế nhỏ gọn để không gian được thông thoáng nhất có thể. Ở vách logo cửa hàng, kiến trúc sư gắn thêm những đợt gỗ để tối ưu hóa công năng trưng bày của shop.

kệ trưng bày mỹ phẩm
Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDf kết hợp sắt sơn tĩnh điện.

Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên không chỉ đẹp mà còn có độ bền cao. Vời phương án thiết kế này, Nội thất Hot đã đảm bảo được cả yếu tố thẩm mỹ, công năng lẫn phong thủy cho cửa hàng.

mẫu shop mỹ phẩm đẹp
Hệ đèn trang trí chuyên nghiệp giúp shop thêm hiện đại, cao cấp.

Long Bình

5/5 (1 Review)