Những cửa hàng nằm ở khu phố cổ Hà Nội thường có diện tích không lớn. Nhưng lượng khách hàng khu vực này là rất tiềm năng. Vì vậy mặt bằng kinh doanh ở phố cổ luôn rất hot. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop nước hóa 25m2 do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop nước hoa Perfume168 25m2
  • Chủ đầu tư: anh Thanh – 87E Hai Bà Trưng – Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, kính
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Shop bán nước hoa nhập khẩu cao cấp nên cần thiết kế tủ kệ trưng bày đẹp mắt, hiện đại.
  • Bài trí nội thất cửa hàng hợp lý để không gian được thông thoáng nhất.

Thiết kế shop nước hoa 25m2

thiết kế cửa hàng diện tích nhỏ
Mặt bằng shop có diện tích nhỏ nhưng rất vuông vắn

Shop của anh Thanh tuy có diện tích nhỏ nhưng bù lại rất vuông vức. Vì vậy Nội thất Hot sẽ dễ dàng triển khai thiết kế và bài trí nội thất cho shop hơn. Trong kinh doanh, phong thủy là yếu tố rất quan trọng nên cũng được kiến trúc sư chú trọng. Anh Thanh mệnh Thủy nên màu chủ đề được lựa chọn là màu xanh tím than. Bên cạnh đó, không gian shop sử dụng màu trắng chủ đạo để giúp không gian thông thoáng, trẻ trung đồng thời tương phản với màu xanh tím thanh tạo điểm nhấn cho shop.

Thiết kế shop nước hoa
Nội thất Hot thiết kế shop nước hoa theo phong cách cao cấp, hiện đại.

Sản phẩm của shop được trưng bày trên tủ và kệ kính. Chúng được thiết kế mềm mại đậm chất thời trang. Nội thất Hot thiết kế nội thất cửa hàng vừa góc cạnh lại vừa mềm mại tạo sự tương phản về tạo hình rất độc đáo. Hệ chiếc tủ cao đặt sát tường có 5 tầng cùng quầy thu ngân cũng có 3 tầng nên shop có thể trưng bày rất nhiều đồ.

Thiết kế shop nước hoa 25m2
Nội thất shop tối ưu không gian trưng bày

Ngoài hệ đèn có sẵn của mặt bằng, Nội thất Hot trang bị thêm cho shop đèn thả trang trí cùng đèn led phía trong các tủ. Vì thế các sản phẩm được nổi bật, cao cấp hơn. Đồng thời không gian shop cũng thể hiện được sự chuyên nghiệp và hiện đại, phù hợp với phân khúc sản phẩm.

Thiết kế cửa hàng nước hoa cao cấp
Tủ trưng bày được gắn đèn led giúp sản phẩm nổi bật hơn, cao cấp hơn

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop nước.hoa hay thiết kế shop mỹ phẩm hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn trực tiếp bởi kiến trúc sư kinh nghiệm.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)