Điện thoại thông minh hiện nay là mộ trong những vật dụng không thể thiếu tại mỗi gia đình. Bởi thế những phụ kiện điện thoại cũng song hành cùng smart phone đến mọi nơi. Để thu hút được khách hàng, việc đầu tư thiết kế shop là tất yếu. Sau đây là mẫu thiết kế shop phụ kiện điện thoại 35m2 chuẩn công nghệ mà Nội thất Hot đã thực hiện

  • Công trình: thiết kế shop phụ kiện điện thoại EPlus 35m2
  • Chủ đầu tư: anh Thịnh – Hồ Tùng Mậu – Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điẹn
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần thiết kế cửa hàng phù hợp với tính chất công nghệ của các sản phẩm. Ngoài việc đảm bảo được tính thẩm mỹ cũng cần có phong cách riêng biệt, độc đáo để gây chú ý cho mọi người.
  • Nội thất đơn giản hướng tới công năng sử dụng.

Tiến hành thiết kế

thiết kế mặt tiền shop điện thoại
Mặt tiền cửa hàng sở hữu thiết kế hiện đại chuẩn công nghệ

Ngoài mặt thẩm mỹ, việc thiết kế còn cần phải phù hợp với đặc thù của ngành hàng. Vì vậy, Nội thất Hot đã lựa chọn phương án thiết kế shop phụ kiện điện thoại mang đậm chất công nghệ. Mặt tiền shop được thiết kế hiện đại, cá tính với ba gam màu: đèn, trắng, cam và nâu. Sự tương phản mạnh của màu sắc giúp shop có được sự thu hút một cách tự nhiên.

Thiết kế ấn tượng

thiết kế shop phụ kiện điện thoại 35m2
Nội thất Hot thiết kế shop phụ kiện điện thoại 35m2 ấn tượng với sự kết hợp của 2 phong cách cổ điển và hiện đại

Nếu như ngoài mặt tiền shop có thiết kế hiện đại thì phía trong cửa hàng lại pha trộn thêm phong cách vintage. Nội thất Hot sử dụng màu nâu vân gỗ cũ kỹ cho các kệ trưng bày sản phẩm. Cùng với đó là giấy dán tường giả gạch với màu nâu in hằn dấu vết thời gian. Sự kết hợp thú vị giữa hai phong cách trái ngược nhau mang tới nét riêng cho shop.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Quầy thanh toán kết hợp kỹ thuật nằm phía cuối cửa hàng

Logo của shop xuất hiện nhiều lần trong không gian có tác dụng thêm khả năng nhận diện thương hiệu. Đồng thời Nội thất Hot cũng sử dụng logo như một phụ kiện trang trí rất hiệu quả. Bên cạnh đó là hệ thống đèn điện rất đa dạng của shop với: đèn thả, đèn rọi, đèn led, đèn tuýp. Shop không những có ánh sáng mạnh mà có giúp các sản phẩm trưng bày thêm đẹp mắt, nổi bật.

kệ trưng bày phụ kiện điện thoại
Kệ trưng bày được thiết kế đơn giản nhưng có công năng sử dụng cao

Nội thất của cửa hàng được thiết kế tuy đơn giản nhưng rất đẹp mắt. Trong số đó, quầy tính tiền kết hợp kỹ thuật là nổi bật nhát khi kết hợp các phong cách: hiện đại, cổ điển và bụi bặm kiểu đường phố. Ngay bên trên quầy kỹ thuật là ghế sofa phục vụ livestream. Với vách logo ấn tượng phía sau, các video của shop hứa hẹn sẽ có chất lượng hình ảnh rất cao.

Góc livestream

góc livestream cửa hàng
Góc livestream của cửa hàng cũng được dùng phục vụ khách hàng ngồi đợi

Các kệ trưng bày sản phẩm của shop được thiết kế đơn giản nhưng có công năng cao. Kệ sát tường có từ 6 – 8 tầng nên trưng bày được rất nhiều hàng. Bên cạnh đó, kệ giữa nhà lại gọn gàng với 2 tầng thấp đảm bảo cho không gian sự thông thoáng, rộng rãi nhất.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop phụ kiện điện thoại hay thiết kế cửa hàng công nghệ hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944-266-299 để được tư vấn trực tiếp bởi kiến trúc sư nhiều kinh nghiệm.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)