Shop phụ kiện điện thoại Dế Xịn được các kiến trúc sư của triển khai thiết kế theo phong cách đậm chất công nghệ. Với cách phối màu trẻ trung, cửa hàng trở nên bắt mắt, vô cùng thu hút. Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop phụ kiện điện thoại chi tiết trong bài viết dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế shop phụ kiện điện thoại Dế Xịn 30m2
  • Chủ đầu tư: Chị Thủy – Nam Định
  • Chất liệu: Gỗ MDF sơn màu
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop phụ kiện điện thoại theo phong cách hiện đại, phù hợp với tính chất công nghệ. Chú trọng vào khả năng trưng bày và độ bền của nội thất.

Triển khai thiết kế Dế Xịn

thiết kế mặt tiền shop phụ kiện điện thoại
Mặt tiền cửa hàng cực kỳ nổi bật với thiết kế lạ mắt, hiện đại

Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế lạ mắt và rất thu hút với sự kết hợp của tone vàng và đen. Biển hiệu màu đen kết hợp với logo vàng và được trang trí bởi nhưng ô màu trắng. Thiết kế này mới mẻ và lạ mắt tạo sự thu hút một cách tự nhiên.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Nội thất Hot thiết kế shop phụ kiện điện thoại sử dụng tone màu vàng kết hợp trắng

Trong khi đó, khu vực cửa ra vào và toàn bộ không gian bên trong sử dụng tone vàng và trắng chủ đạo. Đây là những tone màu hợp với mệnh Kim của chủ shop.

thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại
Nội thất shop có thiết kế lạ mắt, ấn tượng

Shop kinh doanh phụ kiện điện thoại nên Nội thất Hot chủ yếu sử dụng các kệ treo. Ở phần chân các kệ sát tường, kiến trúc sư khéo léo thiết kế kệ trưng bày dạng nằm. Tại trung tâm cửa hàng là những kệ thấp trưng bày những sản phẩm có kích thước lớn hơn.

giá treo phụ kiện điện thoại
Shop chủ yếu trưng bày sản phẩm theo kiểu treo

Với phương án thiết kế nội thất này, shop Dế Xịn có thể trưng bày được rất nhiều hàng. Ngoài ra, chủ shop cũng dễ phân khu sản phẩm. Bên cạnh đó, yếu tố thẩm mỹ và công nghệ cũng hoàn toàn được đảm bảo.

thiết kế nội thất shop phụ kiện điện thoại
Các bức tướng được tận dụng hoàn toàn để trưng bày sản phẩm

Tuy không gian shop được tận dụng cho việc trưng bày nhưng cách mà Nội thất Hot sử dụng rất khoa học. Vì thế cửa hàng dù có công năng sử dụng cao nhưng vẫn rất thông thoáng, chuyên nghiệp.

giá kệ cửa hàng điện thoại
Không gian giữa nhà là những kệ thấp trưng bày phụ kiện kích thước lớn

Nội thất shop phụ kiện điện thoại sử dụng chất liệu gỗ MDF cùng các móc treo phụ kiện bằng sắt nên có được cả sự hiện đại lẫn bền vững.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại 30m2
Công năng trưng bày sản phẩm lớn nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ
bài trí nội thất shop điện thoại
Không gian shop được bài trí khoa học nên rất thông thoáng

Long Bình

5/5 (1 Review)