Tuy có diện tích nhỏ chỉ khoảng 30m2 nhưng shop phụ kiện điện thoại K Mobile được thiết kế rất hợp lý, tối ưu được không gian nên vừa có một vẻ đẹp hiện đại, chuyên nghiệp lại vừa có công năng cao. Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế của Nội thất Hot.

  • Công trình: Thiết kế shop phụ kiện điện thoại K Mobile 30m2
  • Chủ đầu tư: Anh Quân – 19 Tô Hiệu, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế sao cho tối ưu nhất mà vẫn đẹp và thể hiện được sự chuyên nghiệp. Nội thất cần phù hợp với các chức năng của cửa hàng như trưng bày, tiếp khách, sửa chữa…

Triển khai thiết kế

phối màu shop phụ kiện điện thoại
Nội thất Hot phối màu hiện đại phù hợp với tính chất công nghệ của shop

Nội thất Hot thiết kế không gian cửa hàng sử dụng sự kết hợp của tone màu khói cùng trắng mang tới sự tương phản, ấn tượng cho không gian. Ngoài ra, các mảng màu khác như hồng và đỏ cũng xuất hiện tinh tế giúp không gian thêm hiện đại.

thiết kế cửa hàng phụ kiện điện thoại
Thạch cao tạo hình khối giúp shop thêm hiện đại, chuyên nghiệp

Shop kinh doanh các sản phẩm cao cấp chính hãng nên các kệ trưng bày cũng có thiết kế tinh tế, mang tính thẩm mỹ cao.

thiết kế shop phụ kiện điện thoại
Vách logo của shop được thiết kế độc đáo nằm phía sau quầy thu ngân kết hợp kỹ thuật

Vì không gian nhỏ nên quầy thu ngân và quầy kỹ thuật được ghép chung thành hình chữ L. Kiến trúc sư sử dụng nhiều tấm thạch cao để tạo khối trang trí giúp shop thêm đẹp mắt, ấn tượng.

kệ trưng bày phụ kiện điện thoại
Vì không gian shop nhỏ nên các kệ trưng bày cũng có thiết kế nhỏ gọn

Khu vực trưng bày sản phẩm nằm ở phía bên phải cửa hàng. Nội thất Hot thiết kế khu vực này bằng sự kết hợp giữ mềm mại và góc cạnh mang tới một vẻ đẹp đậm chất công nghệ.

nội thất shop phụ kiện điện thoại
Nội thất được thiết kế đẹp mắt, tinh tế và rất phù hợp với cửa hàng công nghệ

Các kệ trưng bày được thiết kế gọn gàng, đẹp mắt, phù hợp với diện tích không gian. Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền cao, phù hợp với xu thế nội thất hiện đại.

Nếu bạn đang cần thiết kế shop phụ kiện điện thoại hãy liên hệ tới Nội thất Hot theo số 0944 266 299 để được tư vấn phương án hợp lý và tối ưu nhất.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)