Yếu tố phong thủy rất được coi trọng trong kinh doanh. Vì vậy khi mở cửa hàng, chủ đầu tư thường lựa chọn màu sắc chủ đạo phù hợp với mệnh của mình. Sau đây là công trình thiết kế cửa hàng quà tặng phụ phụ 30m2 sử dụng tone màu xanh cốm chủ đạo mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng quà tặng phụ kiện Thảo’s Shop 30m2
  • Chủ đầu tư: Chị Huyền – Thị xã Sơn Tây, Hà Nội
  • Chất liệu:
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng sử dụng màu xanh cốm, với nội thất đẹp, trưng bày được nhiều hàng. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo đồ bền cho nội thất, giá kệ trưng bày.

Hiện trạng

hiện trạng cửa hàng
Mặt bằng cửa hàng rất vuống vắn

Tiến hành thiết kế Thảo’s Shop

thiết kế mặt tiền cửa hàng đẹp
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế xinh xắn và nổi bật

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế, trang trí nổi bật, đẹp mắt với hàng rào, cây hoa cùng hệ cửa kính và vách kính cường lực trẻ trung,hiện đại. Màu xanh cốm nổi bật được sử dụng cho biển hiệu và cửa ra vào sẽ thu hút sự chú ý của mọi người đi ngang qua.

thiết kế mặt tiền shop nhỏ đẹp
Cửa và vách kính cường lực mang đến sự trẻ trung, hiện đại
thiết kế cửa hàng quà tặng phụ kiện
Không gian shop sử dụng tone trắng – xanh cốm chủ đạo

Với diện tích chỉ khoảng 30m2, Nội thất Hot thiết kế cửa hàng quà tặng phụ kiện sử dụng tone trắng chủ đạo kết hợp xanh cốm, Cách phối màu này không chỉ phù hợp với mặt bằng nhỏ mà còn hợp mệnh chủ shop.

thiết kế shop quà tặng phụ kiện
Nội thất shop rất đa dạng, phù hợp với các sản phẩm
thiết kế cửa hàng phụ kiện quà tặng
Giá kệ có nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều hàng

Hệ giá kệ trưng bày của shop có thiết kế đa dạng phù hợp với các mặt hàng. Chúng gồm nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều sản phẩm. Ngoài ra, không gian shop cũng được tận dụng tối đa để đặt giá kệ trưng bày.

trang trí cửa hàng
Những mái vòm có hiệu ứng trang trí cao, mang tới tính thẩm mỹ cho shop

Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên vừa đẹp lại chắc chăn và có độ bền cao. Không chỉ thế. Nội thất Hot còn sử dụng thạch cao tạo hình mái vòm trang trí giúp shop thêm ấn tượng, tinh tế.

bài trí không gian shop
Không gian shop được tận dụng triệt để cho việc trưng bày nhưng vẫn thông thoáng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế cửa hàng quà tặng phụ kiện hay thiết kế showroom hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944 266 299 để được tư vấn cụ thể về phương án thiết kế tối ưu nhất.

Nội thất Hot

0/5 (0 Reviews)