Sau quá trình phân tích mặt bằng và lên phương án thiết kế kỹ lưỡng, Nội thất Hot đã mang tới cho shop quà tặng POOH một không gian trẻ trung, lịch sự và có công năng cao. Chi tiết thiết kế shop quà tặng phụ kiện các bạn vui lòng tham khảo trong bài viết sau.

  • Công trình: Thiết kế shop quà tặng và phụ kiện POOH 25m2
  • Chủ đầu tư: Chị Oanh – Hồ Tùng Mậu, Cầu Giấy, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, lưới sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Shop có diện tích nhỏ nên cần thiết kế sao cho tối ưu nhất có thể. Ngoài ra vẫn cần chú trọng tới vấn đề thẩm mỹ, độ bền.

Hiện trạng cửa hàng

hiện trạng cửa hàng
Hiện trạng cửa hàng đã cũ sau nhiều năm hoạt động

Triển khai thiết kế

thiết kế mặt tiền shop
Mặt tiền shop sử dụng màu trắng chủ đạo với logo POOH lệch trái

Cửa hàng đã hoạt động lâu năm nên được thiết kế lại mới hoàn toàn để phù hợp hơn với thị hiếu của khách hàng trẻ hiện nay. Biển hiệu cửa hàng được thay thế với kích thước lớn hơn và sử dụng màu trắng đồng nhất với màu của không gian bên trong.

thiết kế shop quà tặng phụ kiện
Không gian shop sử dụng tone trắng kết hợp vàng vân gỗ chủ đạo

Với diện tích nhỏ thì màu trắng luôn là lựa chọn hàng đầu. Ngoài màu trắng, Nội thất Hot còn sử dụng thêm màu trắng là vàng vân gỗ mang đến sự ấm áp và lịch sự cho không gian. Sự kết hợp này không chỉ tạo nên một bức tranh tinh tế mà còn làm tôn lên vẻ đẹp của các sản phẩm quà tặng đa dạng có tại cửa hàng.

giá kệ trưng bày quà tặng
Giá kệ trưng bày có thiết kế đa dạng và gồm nhiều tầng

Giá kệ của POOH được thiết kế nhiều tầng nên có khả năng trưng bày nhiều loại sản phẩm khác nhau mà vẫn giữ được sự ngăn nắp và gọn gàng. Điều này giúp khách hàng dễ dàng tìm kiếm và lựa chọn sản phẩm một cách thuận tiện.

thiết kế nội thất shop quà tặng
Nội thất Hot sử dụng lưới sắt để treo những phụ kiện như ba lô, túi xách…

Nội thất của shop được thiết kế phù hợp với không gian và đặc thù của các sản phẩm. Sử dụng chất liệu MDF phủ Melamine cùng sắt sơn tĩnh điện, nội thất cửa hàng không chỉ đảm bảo độ bền và đẹp mắt mà còn tạo nên sự ấm cúng, thân thiện.

kệ trưng bày phụ kiện
Nội thất shop có thiết kế đơn giản nhưng vẫn đảm bảo tính thẩm mỹ

Không gian shop được bài trí một cách hợp lý nên vừa đẹp mắt lại vừa có công năng sử dụng cao. Các sản phẩm được phân khu rõ ràng, tiện lợi để khách hàng tìm mua hàng.

thiết kế cửa hàng phụ kiện
Không gian shop được sử dụng khéo léo, hợp lý
thiết kế shop đồ lưu niệm
Nội thất shop có thiết kế rất đa dạng, tiện phân khu sản phẩm

Với phương án thiết kế shop quà tặng phụ kiện hợp lý, kiến trúc sư đã mang tới một không gian đẹp mắt, thân thiện đồng thời có công năng cao. Nếu bạn có như cầu thiết kế cửa hàng, showroom hãy liên hệ tới Nội thất Hot theo số 0944 266 299 để được tư vấn hoàn toàn miễn phí.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)