Nhu cầu mua sắm của chị em ngày càng cao và đa dạng nên những shop thời trang mọc lên ngày càng nhiều. Tuy nhiên không phải shop nào cũng cần quá rộng rãi. Đối với hàng thiết kế thì chỉ cần diện tích ở mức vừa đủ do không có quá nhiều sản phẩm. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop quần áo nữ diện tích nhỏ do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trinh: thiết kế shop quần áo thời trang Dương Anh 20m2
  • Chủ đầu tư: chị Minh – 268 Nguyễn Gia Thiều – Tiền An – TP Bắc Ninh
  • Chất liệu: giá treo sắt sơn tĩnh điện kết hợp ốp vật liệu tấm pvc giả đá
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế shop quần áo nữ

  • Thiết kế shop thời trang theo phong cách hiện đại, tạo dựng được ấn tượng về sự chuyên nghiệp cho khách hàng tới mua đồ.
  • Nội thất phù hợp với diện tích không gian.

Triển khai thiết kế shop thời trang Dương Anh

mặt tiền shop quần áo
Mặt tiền shop có thiết kế nữ tính, tinh tế với gam màu trắng chủ đạo

Bày bán mặt hàng thời trang thiết kế dành cho nữ, shop Dương Anh hướng tới sụ nữ tính và tinh tế. Vì vậy, Nội thất Hot thiết kế shop sử dụng gam màu trắng chủ đạo. Để không gian shop được nổi bật hơn, kiến trúc sư phối thêm màu nâu đậm. Sự kết hợp này giúp không gian sang trọng và cao cấp hơn.

thiết kế shop quần áo nữ đẹp
Nội thất Hot thiết kế shop quần áo nữ đẹp mắt theo phong cách hiện đại, sang trọng

Màu trắng có tác dụng kì diệu cho những không gian nhỏ. Ánh sáng từ đèn điện sẽ lan tỏa tốt nhất trong không gian này. Vì thế mà không gian shop sẽ được thông thoáng và có rộng rãi hơn.

thiết kế nội thất shop thời trang
Nội thất shop được thiết kế nhỏ gọn hợp lý với hai khoang kết hợp đợt gỗ

Nội thất cửa hàng được thiết kế đơn giản nhưng đẹp mắt với phong cách hiện đại. Vì là hàng thời trang thiết kế nên shop không có quá nhiều mẫu mã. Bởi thế, hệ giá treo đồ gồm hai khoang kết hợp đợt gỗ mà Nội thất Hot sử dụng là đủ và phù hợp với không gian.

bố trí nội thất shop thời trang nữ
Những tấm pvc giả đá mang tới sự sang trọng, cao cấp cho shop

Nội thất Hot thiết kế hệ giá, kệ trưng bày sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Bên cạnh đó, vách logo còn sử dụng tấm pvc giả đá tạo điểm nhấn, giúp shop bắt mắt và chuyên nghiệp hơn.

phòng thử đồ shop
Phòng thử đồ và gương lớn nằm cuối cửa hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop quần áo nữ diện tích nhỏ hay thiết kế shop phụ kiện thời trang hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 đê được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)