Một cửa hàng với diện mạo đẹp và độc sẽ dễ dàng thu hút và tạo dựng được nhiều ấn tượng tốt cho khách hàng. Vì vậy nhu cầu thiết kế cửa hàng ngày càng phát triển. Dưới đây là mẫu thiết kế theo phong cách trẻ trung, cá tính mà Nội thất Hot vừa thực hiện.

  • Chủ đầu tư: anh Hải
  • Diện tích: 40m2
  • Địa chỉ: 252 Cầu Giấy – Hà Nội

Yêu cầu thiết kế

Làm việc với kiến trúc sư của Nội thất Hot, anh Hải yêu cầu thiết kế shop thời trang theo phong cách trẻ, cá tính, lạ mắt phù hợp với sản phẩm thời trang là quần áo, phụ kiện, giày, túi xách…Chất liệu sử dụng phải đặc sắc, độc đáo không trùng lặp, phổ thông như các shop thời trang khác.

Triển khai thiết kế

Trong khi các shop thời trang khác sử dụng biển hiệu với màu phổ biến như màu đen – trắng hoặc đỏ thì Nội thất Hot thiết kế shop của anh Hải rất độc đáo với biển màu xanh lá đầy cá tính.

thiết kế shop thời trang đẹp
Mặt tiền có phong cách thiết kế độc đáo vời màu xanh lá đậm và cửa kính

Ngoài ra, gần như toàn bộ phần mặt tiền đều được làm bằng kính nên khách hàng có thể dễ dàng quan sát sản phẩm bên trong và shop cũng đỡ bụi bặm hơn. Những yếu tố này mang lại tính thẩm mỹ rất cao cho cửa hàng của anh Hải.

thiết kế shop thời trang đẹp lạ
Nội thất Hot thiết kế shop hợp lý nên không gian rất thoáng và tiện đi lại

Với diện tích 40m2, không gian shop tương đối thoáng. Gam màu xanh – trắng – vàng vân gỗ được sử dụng kết hợp đem lại sự trẻ trung, ấm áp gần gũi cho khách hàng.

thiết kế shop thời trang đẹp tại cầu giấy
Sự kết hợp giữa ống nước và gỗ thông mang tới nét cá tính, mới mẻ cho cửa hàng

Nội thất trong shop được thiết kế độc đáo với gỗ thông và ống nước sắt. Việc lựa chọn vật liệu nội thất lạ, đặc sắc khiến shop trở nên cá tính hơn và mang hơi hướm vintage.

thiết kế shop thời trang chất lượng cao
Bàn thu ngân sở hữu phong cách thiết kế trẻ trung, trang nhã

Góc thu ngân được thiết kế rất trang nhã và lịch sự với gam màu trắng kết hợp vàng vân gỗ.

thiết kế shop thời trang uy tín tại hà nội
Màu vàng ấm áp của bóng đèn tỏ ra rất ăn ý với tông màu chung của cửa hàng

Dù thiết kế shop thời trang với nhiều phong cách khác nhau nhưng sự tinh tế của Nội thất Hot đã giúp shop trở nên độc đáo, mới lạ chứ không lẫn lộn.

Long Bình

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời