Sự cạnh tranh ngày càng khốc liệt của ngành kinh doanh thời trang đã mang tới những hiệu ứng tích cực. Ngày nay các chủ đầu tư đã chú trọng hơn nhiều tới việc thiết kế shop thời trang của mình. Nhờ đó, phần các cửa hàng hiện nay đều sở hữu vẻ ngoài chuyên nghiệp, đẹp mắt.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang Chammilies
  • Chủ đầu tư: anh Cao
  • Địa điểm: 103 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Diện tích: 50m2
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ thông

Yêu cầu

  • Phong cách thiết kế shop thời trang phải khác biệt so với những cửa hàng khác ở Chùa Bộc.
  • Thể hiện được sự sang trọng, cao cấp.
  • Không gian thoáng, rộng rãi.

Triển khai thiết kế

thiết kế mặt tiền shop thời trang
Mặt tiền được thiết kế đơn giản mộc mạc với vật liệu gỗ thông và tên shop

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế mộc mạc với phần biển bảng sử dụng gỗ thông ghép thanh đơn giảngo. Tuy nhiên bên trong lại ngược lại khi được thiết kế theo phong cách sang trọng, cao cấp với gam màu trắng – xám chủ đạo.

thiết kế shop thời trang nữ
Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang theo phong cách sang trọng, hiện đại với gam màu trắng – xám

nSự kết hợp này mang tới 1 không gian hiện đại, sang trọng cho shop. Ngoài ra cách thiết kế này còn khiến Chammilies trở thành shop độc nhất, không đụng hàng với những shop khác. Nhờ đó mà khách hàng cũng dễ dàng ghi nhớ thương hiệu, không bị nhầm lẫn.

thiết kế shop thời trang
Nội thất cửa hàng được thiết kế đẹp mắt với kích thước hợp lý

Diện tích mặt chỉ 50m2 nhưng phương án thiết kế hợp lý shop đã giúp shop thông thoáng và như rộng rãi hơn. Những chiếc kệ trung tâm cao 50-70cm nên không cản trở tầm nhìn. Đó là cách mà Nội thất Hot đã giúp shop thoáng hơn.

thiết kế shop thời trang 75m2
Nội thất được thiết kế sử dụng 2 chất liệu chính là sắt và gỗ

Bằng sự sáng tạo và kinh nghiệm, kiến trúc sư của Nội thất Hot đã sử dụng chính những kệ trưng bày để trang trí cho cửa hàng. Một chút sáng tạo đem tới sự khác biệt, độc đáo mà chỉ ở Chammilies mới có.

nội thất shop quần áo
Quầy thu ngân hiện đại và vách logo ấn tượng

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cho nội thất. Đây là một lựa chọn vừa thông minh lại vừa kinh tế vì sắt ko chiếm nhiều khoảng không như gỗ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cho cửa hàng.

thiết kế shop quần áo
Hệ giá, kệ treo sử dụng sắt sơn tĩnh điện giúp shop được thông thoáng

Chiều ngang shop khá nhỏ, vì vậy đa số nội thất được thiết kế xuôi theo chiều sâu của shop. Với kích thước và khoảng cách giữa các giá, kệ hợp lý. không gian cửa hàng sẽ rất thông thoáng và khách hàng di chuyển sẽ được thuận tiện.

giá treo quần áo shop
3 phòng thay đổ nhỏ và chiếc gương để khách ướm thử đồ

Phía cuối cửa hàng là 3 phòng thay đồ nhỏ dành cho khách. Trong thời gian chờ đợi, khách hàng có thể ướm thử quần áo ở chiếc gương lớn ngay phía trước phòng thay đồ.

nội thất cửa hàng thời trang
Khoảng cách giữa các hàng kệ hợp lý giúp cho không gian thoáng và việc di chuyển cũng dễ dàng

Xuất hiện trong không gian của trắng và xám, màu xanh của thảm cỏ tường mang tới điểm nhấn và sự sinh động giúp cửa hàng có sức sống hơn. Những chậu cây cảnh được bố trí tinh tế tô điểm và mang tới sự tươi trẻ cho không gian.

bài trí cửa hàng
Chất liệu sắt có độ bền cao, chủ đầu tư có thể yên tâm sử dụng dài lâu

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang hay thiết kế nội ngoại thất hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot theo Hotline 0944.266.299 (Mr Dung) để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Lê Long Bình

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời