Với mặt bằng nhỏ hẹp chỉ vẻn vẹn 15m2, sẽ rất khó khăn để vừa có thể trưng bày nhiều đồ mà không gian vẫn thoáng. Để xử lý yêu cầu của chủ đầu tư, Nội thất Hot đã thiết kế shop thời trang với gam vào tráng sáng trẻ trung giúp không gian shop thoáng hơn.

  • Chủ đầu tư: chị Trang
  • Địa chỉ: 118 Mai Hắc Đế – Hà Nội
  • Diện tích: 15m2

Yêu cầu thiết kế

Không gian thoáng, không gây cảm giác bí bách cho khách hàng.Thiết kế cửa hàng theo phong cách trẻ trung, đơn giản.Nội thất tiện ích, trưng bày được nhiều đồ.

Tiến hành thiết kế

thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ
Tuy diện tích chỉ 15m2 nhưng kiến trúc sư xử lý rất tốt khiến shop như rộng hơn

Hệ thống tủ – giá – kệ được thiết kế đơn giản nhằm tối ưu không giản sử dụng, không chiếm nhiều diện tích. Với nhiều ngăn, nhiều tầng chúng có thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm mà không gian vẫn không bị tù túng.

thiết kế shop quần áo thời trang
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng thời trang với hệ thống giá kệ đơn giản

Hệ giá treo với chất liệu sắt sớn tĩnh điện đảm bảo được tính bền bỉ cũng như vững chắc cho chủ đầu tư. Ngoài ra phong cách thiết kế, tạo hình tuy đơn giản nhưng vẫn rất đẹp mắt và giúp cửa hàng thoáng hơn vì không chiếm dụng nhiều không gian. Bên cạnh đó là hệ thống đèn rọi chuyên nghiệp giúp sản phẩm luôn bừng sáng, nổi bật.

Phong cách thiết kế shop quần áo đơn giản nhưng ấn tượng

thiết kế cửa hàng thời trang
Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ nhẹ nhàng, đơn giản nhưng hài hòa, đầy ấn tượng

Vách logo nhẹ nhàng, nữ tính được đặt phía sau quầy thu ngân. Chiếc quầy này được làm bằng kính được tận dụng để làm tủ trưng bày nữ trang.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop quần áo hay trang trí nội thất cửa hàng hãy liên hệ ngay tới kiến trúc sư của Nội thất Hot theo số điện thoại: 0944.266.299 (Mr Dung) để được tư vấn phương án hợp lý, đẹp mắt nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ 15m2 – chị Trang

  1. Pingback: Thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ Up Closet 15m2

Trả lời