Phố Chùa Bộc từ lâu đã là “vương quốc thời trang” của Hà Nội với hàng chục shop thời trang san sát nhau. Tới giờ các shop mới vẫn không ngừng mọc lên với mức độ chuyên nghiệp ngày càng cao. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop thời trang nữ diện tích nhỏ GAAM do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang GAAM diện tích nhỏ 20m2
  • Chủ đầu tư: chị Hằng
  • Địa điểm: số 1 Ngõ 257 Chùa Bộc, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Shop kinh doanh mặt hàng thời trang nữ gồm quần áo, giày dép, túi xách và phụ kiện. Vì vậy cần thiết kế shop thời trang nữ tính, cuốn hút.
  • Nội thất phù hợp với không gian và thể hiện được sự chuyên nghiệp của shop.

Tiến hành thiết kế shop thời trang GAAM

Màu sắc có tác động lớn, kích thích thị giác của con người. Trong phương án thiết kế shop thời trang của mình, Nội thất Hot đã sử dụng gam màu hồng nhẹ chủ đạo cho cả không gian lẫn nội thất cửa hàng. Vì vậy, cửa hàng không chỉ thể hiện được sự nữ tính mà còn thu hút được sự chú ý của các bạn nữ.

thiết kế shop thời trang gaam 1
Mặt tiền shop có thiết kế đơn giản nhưng hiện đại

Diện tích shop chỉ khoảng 20m2 nên Nội thất Hot phối màu trắng kết hợp hồng nhạt để không gian rộng mở hơn, thông thoáng hơn. Bên cạnh đó, nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện chủ đạo nên cũng không chiếm nhiều không gian. Vì thế, chủ shop có thể trưng bày nhiều đồ mà không lo bí bách như sử dụng nhiều nội thất gỗ.

thiết kế shop thời trang gaam 2
Màu hồng nhạt là gam màu chủ đạo của shop bên cạnh màu trắng

Ngoài ra, sắt sơn tĩnh điện cũng là chất liệu có độ bền rất cao nên chủ shop có thể yên tâm kinh doanh lâu dài. Nội thất shop được thiết kế đơn giản nhưng vẫn đẹp mắt đồng thời trưng bày dược nhiều sản phẩm.

thiết kế shop thời trang gaam 3
Nội thất shop được thiết kế hợp lý vừa đẹp mắt lại vừa bền và trưng bày được nhiều đồ

GAAM kinh doanh khá nhiều loại sản phẩm nên Nội thất Hot cũng thiết kế hệ giá kệ phù hợp với chúng. Vì vậy shop đã thể hiện được sự chuyên nghiệp bên cạnh tính thẩm mỹ và nữ tính.

thiết kế shop thời trang gaam 4
Nội thất Hot bố trí ghê thử giày ở cuối cửa hàng, đây cũng là nơi để chụp ảnh, livestream quảng cáo sản phẩm

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang hay thi công cửa hàng hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời