Thời trang trẻ hiện có rất nhiều phong cách với cá tính khác nhau. Vì thế các chủ shop thường lựa chọn phong cách thiết kế shop thời trang phù hợp với các sản phẩm của mình. Dưới đây là phương án thiết kế shop thời trang nam 12m2 theo phong cách bụi bặm, đường phố mà chúng tôi đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nam Streetware 12m2
  • Chủ đầu tư: Anh Thắng – Nguyễn Ngọc Vũ – Cầu Giấy – Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf, sơn giả bê tông
  • Thời gian thiết kế: 2 ngày

Yêu cầu

  • Shop kinh doanh mặt hàng thời trang nam đường phố nên cần có phong cách thiêt kế phù hợp. Cần thể hiện cá tính cùng sự nghịch ngợm.
  • Nội thất shop cứng cáp, chắc chắn có thể dùng lâu dài.

Triển khai thiết kế

thiết kế shop thời trang nam
Mặt tiền shop mang đậm phong cách đường phố với màu sơn giả bê tông

Shop của anh Thắng có tên Streetwear có nghĩa là trang phục đường phố. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế shop bụi bặm đúng chất đường phố với màu sơn giả bê tông bao phủ toàn bộ mặt tiền. Mặt bằng cửa hàng có diện tích chỉ 12m2 nên kiến trúc sư sử dụng bục trưng bày sát cửa kính thay cho ma nơ canh.

thiết kế shop thời trang nam 12m2
Nội thất shop có thiết kế đơn giản, góc cạnh, nam tính

Không gian bên trong cửa hàng sử dụng giấy dán tường màu vàng bụi bặm thể hiện vẻ cũ kỹ, cổ điển. Khi kết hợp cùng màu sơn giả bê tông, yếu tô đường phố càng được đẩy một cách rõ nét. Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đấy là những chất liệu rất phổ biến trong thiết kế nội thất hiện đại vì có cả tính thẩm mỹ, độ bền lẫn tiết kiệm chi phí.

thiết kế shop quần áo nam
Nội thất shop có công năng cùng độ bền cao

Giá kệ của shop đơn giản với thiết kế cứng cáp, góc cạnh đầy nam tính. Những giá sắt treo quần áo có nhiều tầng nên trưng bày được nhiều đồ. Vì không gian nhỏ nên mọi không trống được tận dụng để trưng bày sannr phẩm.

thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ
Không gian được tận dụng tối đa để trưng bày hàng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang nam nữ hay thiết kế cửa hàng giày dép, túi xách. phụ kiện hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)