Khi thiết kế shop thời trang nam, một trong những yếu tố quan trọng là phải tạo được không gian thích hợp để khách hàng dễ dàng chọn lựa sản phẩm và cảm thấy thoải mái khi mua sắm. Với diện tích 60m2, chúng ta có thể tận dụng không gian để tạo ra một không gian mở, thông thoáng và rộng rãi.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nam 60m2
  • Chủ đầu tư: Anh Minh – Đê La Thành, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ melamine, inox trắng
  • Thời gian: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop thời trang theo phong cách nam tính và khỏe khoắn phù hợp với đặc thù sản phẩm. Nội thất đơn giản, trưng bày được nhiều đồ và phù hợp với các mặt hàng.

Triển khai thiết kế

thiết kế shop thời trang nam
Không gian shop sử dụng cách phối màu nam tính mà vẫn hiện đại, trẻ trung

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nam khỏe khoắn, nam tính, bụi bặm mà vẫn lịch sự, hiện đại. Điều này có thể đạt được bằng cách sử dụng các màu tối như xám, đen kết hợp đợt gỗ trắng để tạo ra sự cân bằng và hài hòa trong thiết kế.

thiết kế cửa hàng thời trang nam
Shop hẹp ngang nên nội thất chủ yếu được bố trí sát tường

Ngoài ra, hệ thống chiếu sáng của shop cũng rất được chú ý. Hệ đèn rọi kết hợp đèn led trần giúp không gian đủ sáng và không quá chói để giúp khách hàng có thể nhìn rõ các sản phẩm một cách dễ dàng.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân có thiết kế ấn tượng, tạo điểm nhấn cho không gian

Khu vực quầy thu ngân của shop được thiết kế nổi bật với màu cam sơn phía trong tạo điểm nhấn cho toàn bộ không gian. Không chỉ vậy, kiến trúc sư sử dụng đèn led bo xung quanh khu vực này mang tới sự hiện đại cho cửa hàng.

thiết kế shop thời trang nam tại hà nội
Giá treo quần áo đơn giản có thể trưng bày nhiều sản phẩm

Nội thất trong shop thời trang nam được thiết kế đa dạng phù hợp với từng loại sản phẩm như quần, áo, giày và phụ kiện thời trang. Với không gian diện tích 60m2, hệ giá treo quần áo sát tường không chỉ trưng bày sản phẩm một cách dễ dàng mà còn có công năng cao.

thiết kế nội thất shop thời trang
Nội thất shop có thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm
giá treo quần áo cửa hàng
Hệ giá kệ trưng bày nhiều tầng, công năng cao

Nội thất của shop thời trang nam được thiết kế sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp với gỗ MDF tạo nên một phong cách hiện đại, khỏe khoắn và nam tính. Với diện tích 60m2, không gian trong shop được bố trí sao cho phù hợp với từng loại sản phẩm như quần áo, giày và phụ kiện thời trang.

nội thất shop thời trang
Tủ kính trưng bày đồng hồ chuyên nghiệp, hiện đại

Ngoài ra, trong shop còn có tủ kính trưng bày đồng hồ, giúp tăng tính thẩm mỹ và sự chuyên nghiệp của shop. Tủ kính trưng bày được đặt ở vị trí đẹp mắt, thu hút sự chú ý của khách hàng và giúp tăng khả năng bán hàng của shop.

tu trưng bày đồng hồ
Chúng được thiết kế thấp và nhỏ gọn không chiếm nhiều không gian

Với việc sử dụng chất liệu inox kết hợp gỗ MDF, nội thất shop thật sự ấn tượng và chuyên nghiệp khi có cả tính thẩm mỹ lẫn độ bền cao. Sự đa dạng của nội thất trong shop còn đáp ứng được nhu cầu của khách hàng với từng loại sản phẩm thời trang khác nhau.

thiết kế shop quần áo và phụ kiện thời trang
Tủ trưng bày kính nằm bên cạnh được sắp xếp thêm một gương soi thử sản phẩm

Long Bình

0/5 (0 Reviews)