Những cửa hàng có diện tích nhỏ cần được cân nhắc cẩn thận để có thể tối ưu được cả công năng lẫn thẩm mỹ. Do vậy những shop này cần được xử lý qua bàn tay chuyên nghiệp của các kiến trúc sư. Mời các bạn tham khảo mẫu thiết kế dưới đây của chúng tôi.

Diện tích: 15m2

Địa chỉ: số 79 Thanh Nhàn – Hà Nội

Yêu cầu thiết kế

Thiết kế shop với các mặt hàng bày bán như : quần áo, giày dép,túi xách ,…dành cho nam giới. Phù hợp với kinh phí chủ đầu tư đưa ra. Thiết kế tận dụng tối đa không gian vì diện tích shop nhỏ. Phong cách thiết kế của shop: trẻ trung, hiện đại và ấn tượng. Nội thất thiết kế : giá và kệ trưng bày inox trên gam màu chủ đạo : đen trắng.

Triển khai thiết kế Kapu

Với sản phẩm dành cho nam giới, cửa hàng cần thể hiện được sự nam tính, mạnh mẽ. Bởi vậy, Nội thất Hot đã thiết kế shop thời trang nam Kapu sử dụng tông màu tối rắn rỏi kết hợp trắng trẻ trung vừa tạo ra tương phản mạnh lại vừa mang lại sự trẻ trung, ấn tượng. Phía mặt tiền thiết kế tấm biển quảng cáo và logo đơn giản.

thiết kế shop thời trang nam diện tích nhỏ
Gam màu đen trắng đơn giản nhưng ấn tượng giúp mặt tiền shop thu hút hơn

Phía trong cửa hàng bao gồm hệ thống giá treo và kệ trưng bày giày dép và túi xách. Hệ thống trưng bày bao gồm:

+ Dọc hai bên tường là các giá treo quần áo 2 tầng , ở giữa là kệ chứa thêm đồ mang đến sự đa dạng trong cách trình bày.

+ Ở gữa là hệ thống giá kệ trưng bày giày dép và túi xách nằm đúng tầm nhìn của khách hàng khi bước vào cửa hàng. Phía sau đó là một chiếc kệ nhỏ gồm 3 ngăn dùng để trưng bày ví, thắt lưng. Sau cùng là tấm lưới treo phụ kiện được thiết kế để có thể bày được nhiều mà vẫn không choán nhiều diện tích.

+ Phía góc trong cùng là phòng thử đồ đơn giản với khung kim loạt và rèm.

thiết kế shop thời trang nam diện tích nhỏ tại Hà Nội
Phía trong được thiết kế nhằm tối ưu không gian để có thể trưng bày được nhiều sản phẩm

Nội thất sử dụng khung kim loại kết hợp với ván gỗ chắc chắn, trẻ trung. Phong cách thiết kế độc đáo ấn tượng và góc cạnh mang đến sự nam tính, lạnh lùng. Hệ thống đèn trần đảm bảo cho shop độ sáng, ngoài ra còn giúp shop chuyên nghiệp hơn

thiết kế shop thời trang nam diện tích nhỏ ấn tượng và nam tính
Thiết kế shop thời trang nam với phong cách mạnh mẽ, nam tính đầy ấn tượng

Long Binh

0/5 (0 Reviews)

Trả lời