Thời trang nam ngày càng phát triển và đa dạng, điều này đồng nghĩa với việc các cửa hàng thời trang nam ngày càng nhiều. Vì thể việc tạo ra sự khác biết, mang đến trải nghiệm mới mẻ cho khách hàng ngày càng trở nên quan trọng. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nam Lee Boutique theo phong cách mới mẻ hơn nhưng vẫn hiện đại và sang trọng.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nam Lee Boutique 30m2
  • Chủ đầu tư: Anh Tài – 56 Ngõ 12 Khuất Duy Tiến, Thanh Xuân, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine, inox mạ vàng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Lee Boutique bán các mặt hàng cao cấp nên cần thiết kế shop thời trang nam theo phong cách sang trọng, cao cấp. Không gian cửa hàng hơi nhỏ nên cần thiết kế và bài trí tối ưu diện tích sử dụng.

Triển khai thiết kế Lee Boutique

thiết kế mặt tiền shop thời trang nam
Mặt tiền cửa hàng được thiết kế nam tính, hiện đại

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế nam tính với với màu ghi kết hợp với logo vàng tương phản mạnh, mang đến sự nổi bật và đồng thời cũng rất nam tính.

thiết kế shop thời trang nam
Cách phối màu trắng – ghi mang tới vẻ hiện đại và cá tính

Không gian shop chỉ khoảng 30m2 nên tường và trần cửa hàng sử dụng tone màu trắng. Ngoài ra, sự kết hợp của ánh sáng mạnh cùng và không gian trắng sẽ giúp cửa hàng thoáng và rộng rãi hơn.

bàn tư vấn sản phẩm cửa hàng
Bộ bàn ghế tư vấn sản phẩm giúp tăng thêm sự chuyên nghiệp

Không gian cửa hàng được bài trí theo hướng tối ưu tối đa diện tích. Kiến trúc sư sử dụng giá treo thời trang bằng inox mạ vàng với 2 khoang cho phép trưng bày được nhiều sản phẩm. Với màu sắc tinh tế và chất liệu bóng bẩy, giá treo inox kết hợp với hệ thống ánh sáng càng nhấn mạnh thêm sự hiện đại và sang trọng.

giá treo quần áo inox mạ vàng
Hệ giá treo sát tường gồm 2 khoang nên có thể trưng bày nhiều sản phẩm

Ngoài inox mạ vàng, nội thất shop còn sử dụng gỗ MDF phủ Melamine màu xám và màu giả bê tông. Cách phói màu này mang tới sự bụi bặm, cá tính và nam tính cho cửa hàng. Bên cạnh đó, đây cũng là loại gỗ có độ bền cao.

thiết kế nội thất shop thời trang nam
Giá kệ trung tâm có thiết kế nhỏ gọn, đơn giản phù hợp với diện tích nhỏ

Sự tương phản mạnh giữa trắng và ghi không chỉ làm cho không gian trở nên sáng sủa mà còn tạo ra sự tươi mới và trẻ trung. Sự kết hợp này cũng rất phù hợp với không gian nhỏ đồng thời vẫn giữ được vẻ nam tính và phong trần.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)