Khu phố cổ luôn đông đúc và tấp nập người qua lại. Vì thế những cửa hàng ở đây có tiềm năng kinh doanh rất lớn. Tuy là diện tích có hạn chế nhưng nếu được thiết kế hợp lý, các cửa hàng vẫn có thể đáp ứng được thị hiếu của khách hàng hiện đại. Sau đây là phương án thiết kế cửa hàng kinh doanh các sản phẩm valo, balo, túi xách có diện tích khoảng 35m2 mà Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng vali, túi xách 35m2
  • Chủ đầu tư: Anh Khánh – 62 Lò Sũ, Hoàn Kiếm, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF phủ Melamine, đá granite trắng
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng có diện tích nhỏ nên cần thiết kế tận dụng tối đa không gian để trưng bày. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo tính chắc chắn và bền bỉ của giá kệ.

Tiến hành thiết kế

Vali là loại hàng hóa có kích thước lớn nên cần nhiều không gian để trưng bày. Vì vậy, Nội thất Hot tận dụng cả phần không gian mặt tiền và vỉa hè để trưng bày sản phẩm.

Các khoảng trống được lắp lưới sắt để trưng bày balo. Ngoài ra, hai kệ cơ động cũng được đặt trên vỉa hè bày bán các sản phẩm vali và túi xách.

Với đặc thù diện tích nhỏ, Nội thất Hot thiết kế cửa hàng sử dụng tone màu trắng chủ đạo cho không gian. Trong khí đó, khung sắt sử dụng màu cam kết hợp lưới sắt đen mang đến sự tương phản giúp shop thêm đẹp mắt, trẻ trung.

Phần không gian phía trên được trang bị lưới sắt để treo balo. Các sản phẩm túi xách và vali nhỏ nằm trên kệ ở khoảng giữa. Còn lại, những mẫu vali to nằm ở tầng dưới cùng. Tất cả kệ trưng bày đều sử dụng sắt sơn tĩnh điện kết hợp đá granite trắng nên rất chắc chắn và bền vững.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)