Tận dụng tối đa lợi thế hai mặt tiền trên phố Hương Viên, chị Hương đã đầu tư thiết kế tiệm bánh mì kết hợp đồ ăn nhanh đẹp mắt, lịch sự. Cửa hàng được định hướng bán hàng cho cả học sinh, sinh viên và dân công sở. Chi tiêt mời các bạn xem bài viết dưới đây.

  • Công trình: Thiết kế tiệm bánh mì kết hợp đồ ăn nhanh HH 20m2
  • Chủ đầu tư: Chị Hương – 37 Hương Viên, Hai Bà Trưng, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine vân gỗ
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Tiệm bánh có diện tích nhỏ nên cần thiết kế sao cho có thể tận dụng được tối đa không gian để phục vụ khách. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo tính lịch sự và thẩm mỹ.

Triển khai thiết kế tiệm bánh HH

thiết kế tiệm bánh mì
Tiệm bánh mì HH có 2 mặt tiền nằm tại ngã 3 đường Hương Viên

Tiệm bánh HH nằm tại khu vực ngã 3 nên rất tấp nập. Vì thế, Nội thất Hot tận dụng tối đa cả 2 mặt tiền của cửa hàng để thu hút và phục vụ khách.

thiết kế tiệm bánh mì 20m2
Cửa hàng sử dụng những gam màu ấm cúng mang tới vẻ lịch sự, chuyên nghiệp

Phần vỉa hè phía trước tiệm bánh mì được sử dụng để đặt một xe đẩy cơ động và một vài bộ bàn ghế phục vụ khách ăn tại quán. Các sản phẩm bánh mì và đồ ăn vặt sẽ được order và chế biến tại xe đẩy này. Vì vậy, cách thiết kế tiệm bánh mì này tiết kiệm được phần không gian bên trong cửa hàng.

xe đẩy bánh mì cơ động
Xe đẩy cơ động là nơi order và chế biến sản phẩm
thiết kế tiệm bánh mì nhỏ
Các chi tiết trang trí tinh tế giúp cửa hàng đẹp mắt, nổi bật

Nội thất Hot sử dụng gỗ MDF phủ Melamine vân gỗ cho bàn ghế trong nhà và trang trí xe kéo cùng hệ thống biển hiệu. Nhờ đó, tiệm bánh HH toát lên được vẻ chuyên nghiệp, lịch sự.

thiết kế cửa hàng bánh mì
Vỉa hè được tận dụng để phục vụ khách ăn tại quán
thiết kế quán bánh mì nhỏ
Không gian bên trong được tận dụng tối đa để phục vụ khách ăn tại quán

Phần không gian phía trong cửa hàng gồm bốn bộ bàn ghế cùng tủ lạn và tủ hấp bánh bao. Toàn bộ hai mặt tiền đều sử dụng cửa và kính cường lực để giúp không gian được thông thoáng và rộng rãi hơn.

thiết kế nội thất cửa hàng ăn uống
Nội thất của quán sử dụng gỗ MDF chống ẩm phủ Melamine vân gỗ

Như vậy, dù tiệm bánh mì có diện tích nhỏ nhưng vẫn có thể phục vụ khoảng 30 người ăn tại chỗ mà vẫn đảm bảo được tính thẩm mỹ cao. Ngoài ra, nội thất quán sử dụng gỗ cốt chống ẩm nên có thể sử dụng lâu dài.

Nội thất Hot

0/5 (0 Reviews)