Những cửa hàng ở chân chung cư luôn có lượng khách hàng ổn định. Vì vậy những cửa hàng tại các khu vực này luôn được chú trọng đầu tư về cả chất lượng sản phẩm lẫn diện mạo. Mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop thời trang dưới đây.

Chủ đầu tư: chị Thoa

Diện tích: 120m2

Địa chỉ: Chợ Chiều – An Khánh

Yêu cầu thiết kế

Thiết kế shop trẻ trung, hiện đại với màu sắc ấm cúng.Giá kệ trưng bày phải chắc chắn và phù hợp với từng loại sản phẩm bày bán trong cửa hàng như: quần áo, dày giép, túi sách.

Triển khai thiết kế Ngọc Thoa

Nằm ở tầng 1 chung cư An Khánh, mặt tiền cửa hàng Ngọc Thoa là khá rộng và thoáng. Bởi vậy Nội thất Hot đã sử dụng kính thủy lực để làm nổi bật lợi thê này. Manocanh đặt sát vách kính vửa để trang trưng bày vừa để trang trí, tạo sự chuyên nghiệp. Phía sau manocanh là vách trang trí độc đáo có tác dụng thu hút, tạo sự sinh động cho cửa hàng.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Shop có mặt tiền thoáng rộng.

Không gian phía trong cửa hàng sử dụng gam màu đen – trắng hiện đại, trẻ trung kết hợp với đèn led vàng mang lại cảm giác ấm cúng, gần gũi. Hệ thống giá, kệ trưng bày sản phẩm rất đa dạng nhiều kiểu dáng.

thiết kế shop thời trang tinh tế
Không gian cửa hàng thoáng và được thiết kế tinh tế, chuyên nghiệp

Quầy thu ngân được đặt gần cửa ra vào giúp chủ shop dễ bao quát xung quanh. Mỗi dòng sản phẩm trưng bày ở một khu vực khác nhau. Sự sáng tạo trong thiết kế shop mang tới sự cuốn hút, sinh động.

thiết kế shop thời trang sáng tạo đầy ấn tượng
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang rất sáng tạo với hệ kệ trưng bày ấn tượng

Về cơ bản, hệ thống nội thất trong shop sử dụng khung sắt sơn tinh điện chắc chắn kết hợp với gôc verneer. Chúng có những thiết kế đa dạng với phong cách trẻ trung, hiện đại. Hệ thống đèn chiếu sáng được chăm chút đầu tư để đảm bảo ánh sáng cho cửa hàng

thiết kế shop thời trang Ngọc Thoa đẳng cấp
Hệ thống chiếu sáng hiện đại giúp shop luôn ngập tràn ánh sáng

Phong cách bụi bặm, tinh nghịch xuất hiện ở bức tường bên phải shop với tường gạch và logo thời trang được vẽ bằng sơn. Vách trang trí mang tới một hiệu ứng rất tuyệt vời, nó làm cửa hàng sống động hơn đồng thời thu hút sự chú ý của người đi ngang qua.

thiết kế shop thời trang uy tin chất lượng cao
Phong cách bụi bặm, tinh nghịch xuất hiện ở bức tường bên phải shop

Những giá trưng bày ở trung tâm cửa hàng dược thiết kế với chiều cao khá thấp để không choán nhiều không gian, qua đó giúp cửa hàng thoáng hơn.

thiết kế cửa hàng thời trang đẹp tại hà nội
Giá để đồ được thiết kế thấp để ko choán nhiều không gian cửa hàng

Ngoài ra, hệ thống giá kệ nhiều tầng còn cho phép chị Hoa trưng bày được rất nhiều sản phẩm.

nội thất shop quần áo
Hệ thống giá, kệ nhiều tầng có thể trưng bày được rất nhiều sản phẩm

Nếu bạn có nhu cầu thiết kế cửa hàng hay thiết kế nội thất căn hộ hãy liên lạc ngay tới Nội thất Hot qua số điện thoại: 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế tối ưu nhất nhé!

 Long Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời