Là một cửa hàng thời trang có tiếng tại Huyện Nhơn Trạch, Ái Linh Store đã xuống cấp sau một thời gian dài hoạt động. Vì vậy chủ shop quyết định nâng cấp hạ tầng bằng cách đầu tư thiết kế shop thời trang nữ 200m2 của mình mới mẻ, chuyên nghiệp và hợp thời hơn.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Ái Linh Store 200m2
  • Chủ đầu tư: Chị Linh – Xã Đại Phước, Nhơn Trạch, Đồng Nai
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần thiết kế đẹp mắt, nổi bật để thu hút sự chú ý từ khách hàng. Phong cách thiết kế shop trẻ trung, hiện đại, thể hiện được sự chuyên nghiệp.
  • Nội thất bền đẹp, công năng cao.

Thiết kế shop thời trang nữ 200m2

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop thời trang
Phương án thiết kế mặt tiền shop thời trang nổi bật và hiện đại

Shop có mặt bằng rộng lớn với diện tích 200m2 cùng mặt tiền rộng rãi. Vì vậy, để tận dụng tối đa lợi thế này Nội thất Hot đã thiết kế mặt tiền shop cực kỳ nổi bật với tone vàng chủ đạo. Không chỉ đơn thuần là màu tạo nên sự thu hút, đây còn là màu rất hợp với mệnh Kim của chủ shop.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Màu vàng vừa bắt mắt lại vừa hợp với mệnh Kim của chủ shop

Biển hiệu của shop sử dụng bộ chữ khổ lớn. Các thông tin trên biển được tối giản để mặt tiền shop đạt tính thẩm mỹ cao nhất. Ngoài ra, với thiết kế mới mẻ, lạ mắt cùng hệ đèn điện chuyên nghiệp, biển hiệu của shop hoàn toàn bừng sáng và lấn át nhưng cửa hàng bên cạnh.

thiết kế shop thời trang
Mặt tiền shop có vách kính rộng và có tủ đề đồ cho khách

Tổng thể

bài trí nội thất cửa hàng
Tổng thể phương án bài trí nội thất

Chi tiết

thiết kế shop thời trang nữ 200m2
Không gian bên trong cửa hàng sử dụng tone trắng mix vàng chủ đạo

Mặt bằng rộng lớn là ưu thế lớn của Ái Linh Store so với các cửa hàng khác. Tại đây Nội thất Hot sẽ có thể thoải mái triển khai phương án thiết kế shop thời trang tối ưu nhất về cả công năng lẫn thẩm mỹ. Vì shop kinh doanh đồ nữ nên kiến trúc sư lựa chọn màu trắng chủ đạo cho không gian. Bên cạnh đó là các mảng màu vàng tạo điểm nhấn cho không gian và cũng tạo sự liên kết với mặt tiền shop.

Phối màu hài h òa

thiết kế shop thời trang nữ
Hệ đèn điện hiện đại cung cấp đủ ánh sáng và giúp các sản phẩm thêm đẹp mắt

Cửa hàng được trang bị hệ đèn điện hiện đại. Kết hợp với màu trắng, ánh sáng sẽ được lan tỏa tốt, các sản phẩm trưng bày trong shop sẽ bắt mắt hơn rất nhiều.

quầy thu ngân cửa hàng
Quầy thu ngân của shop được tận dụng để trưng bày phụ kiện

Quầy thu ngân và vách logo của shop nằm cạnh cửa ra vào. Khu vực này sở hữu thiết kế nữ tính và cực kỳ ăn nhập với mặt tiền. Ngoài ra, Nội thất Hot cũng tận dụng luôn mặt ngoài của quầy thu ngân để trưng bày phụ kiện thời trang rất ấn tượng.

thiết kế shop thời trang
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ 200m2 theo phong cách hiện đại. trẻ trung

Công năng cao

Hệ giá kệ, tủ trưng bày của shop có thiết kế rất đa dạng nhiều hình dáng. Nhờ thê,s chủ shop có thể dễ dàng phân loại các sản phẩm. Các giá kệ và tủ trưng bày sát tường được thiết kế cao với nhiều tầng và ngăn. Trong khi đó các kệ giữa nhà thì thấp hơn.

thiết kế shop quần áo
Nội thất shop có thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm

Shop gồm các giá treo quần áo, kệ trưng bày đồ gấp, giày dép, phụ kiện và tủ trưng bày túi xách. Nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện. Đây là những vật liệu thường gặp trong thiết kế nội thất hiện đại vì vừa bền, đẹp lại có mức chi phí vừa phải.

giá kệ shop thời trang
Giá kệ trưng bày giữa nhà thấp để không cản tầm nhìn của khách

Một shop thời trang chuyên nghiệp thì không thể thiếu phòng thay đồ. Vì vậy Nội thất Hot đã bố trí 6 phòng thay đồ nằm ở phía cuối cửa hàng, Do thế, khách hàng sẽ không phải chờ đợi lâu để có thể thử bộ đồ ưng ý mà mình đã chọn lựa

Bài trí hợp lý

kệ trưng bày giày
Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện

Long Bình

0/5 (0 Reviews)