Ngành hàng thời trang, đặc biệt là thời trang nữ luôn nhận được sự quan tâm rất lớn từ các chị em. Với nhu cầu lớn, các cửa hàng liên tục được mở ra để phục vụ. Lớn có, nhỏ có nhưng mức độ chuyên nghiệp ngày càng tăng lên. Sau đây là mẫu thiết kế shop thời trang nữ 12m2 trên khu phố Điện Biên Phủ sẩm uất mà Nội thất Hot đã thực hiện, mời các bạn cùng tham khảo.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang nữ Trương Mai 12m2
  • Chủ đầu tư: chị Mai – Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội
  • Chất liệu: inox mạ vàng, gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Shop có diện tích nhỏ và kinh doanh nhiều mặt hàng như quần áo, phụ kiện, túi xách nên cần thiết kế hợp lý để có thể tận dụng tối đa không gian.
  • Nội thất shop đẹp, sang trọng và có độ bền cao.

Thiết kế shop thời trang nữ 12m2

thiết kế shop thời trang nữ 12m2
Mặt tiền shop sở hữu phong cách thiết kế mang màu sắc vintage mộc mạc

Mặt tiền cửa hàng vốn là có kiến trúc khá cũ nên nếu sử dụng phong cách hiện đại sẽ không phù hợp. Vì vậy Nội thất Hot thiết kế mặt tiền theo kiểu vintage mộc mạc rất ăn nhập với hiện trạng. Biển hiệu của shop sở hữu thiết kế pha trộn giữa hiện đại và cổ điển để tạo sự liên kết với không gian bên trong.

thiết kế mặt tiền cửa hàng
Biển hiệu có thiết kế độc đáo vừa hiện đại vừa cổ điển

Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang sử dụng gam trắng chủ đạo cho không gian kết hợp nội thất màu cam cháy cùng inox mạ vàng. Màu trắng sẽ giúp không gian thanh thoát và giảm đi sự bí bách. Trong khi đó, màu cam cháy tạo sự liên kết với mặt tiền, còn inox mạ vàng lại thể hiện sự sang trọng. Cùng với đó hệ thống đèn cũng được chú trọng đầu tư để không gian sáng, thoáng và chuyên nghiệp.

Bài trí hợp lý

thiết kế shop thời trang 12m2
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ 12m2 đẹp mắt, sang trọng và tối ưu công năng

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang nữ 12m2 hợp lý khi lược bỏ quầy thu ngân để dành không gian cho việc trưng bày sản phẩm. Vì shop bán nhiều mặt hàng khác nhau nên nội thất cũng được thiết kế đa dạng.gòm tủ, giá treo và kệ trưng bày. Ngoại trừ kệ giữa nhà ra, những tủ, giá, kệ còn lại đều được thiết kế nhiều khoang, tầng. Vì thế chủ shop có thể trưng bày nhiều đồ hơn.

Nội thất đa dạng

tủ trưng bày quần áo phụ kiện
Nội thât shop có thiết kế đa dạng, đẹp mắt, trưng bày được nhiều đồ

Tủ sát tường có thiết kế đa năng nên có thể trưng bày cả quần áo, túi xách lẫn phụ kiện thời trang. Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp inox mạ vàng nên không những đẹp mà còn rất bền. Bên cạnh đó, Nội thất Hot còn bố trí một sofa văng nhỏ phục vụ việc livestream. Đây là một kênh bán hàng, giới thiệu sản phẩm rất quan trọng nên không thể bỏ qua.

Giá treo Inox mạ vàng sang trọng

thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ
Nội thất sử dụng chất liệu inox mạ vàng cùng gỗ mdf vừa bền vừa đẹp

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang diện tích nhỏ hay thiết kế cửa hàng phụ kiện hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế phù hợp nhất với mặt bằng của bạn.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)