Nhu cầu mua sắm các sản phẩm thời trang cao cấp ngày càng tăng. Vì vậy Linh Maruko được thiết kế để tạo ra một bước đột phá có thể nâng tầm trải nghiệm mua sắm của khách hàng. Với phương án thiết kế shop thời trang phong cách Châu Âu đặc trưng, không gian shop được thiết kế vô cùng cuốn hút và sang trọng. Một không gian thực sự tuyệt vời để khách hàng tận hưởng và trải nghiệm các sản phẩm thời trang cao cấp của Linh Maruko.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ Linh Maruko 70m2
  • Chủ đầu tư: Chị Linh – Từ Sơn, Bắc Ninh
  • Chất liệu: Inox mạ vàng, gỗ melamine
  • Thời gian thiết kế: 8 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh các sản phẩm thời trang cao cấp nên cần thiết kế cửa hàng thặt đẹp mắt, sang trọng và đẳng cấp, Nội thất đẹp, bền đồng thời sử dụng chất liệu cao cấp phù hợp với sản phẩm.

Thiết kế shop thời trang nữ phong cách Châu Âu

Mặt tiền

thiết kế shop thời trang phog cách châu âu
Phong cách Châu Âu đặc trưng được thể hiện ngay từ mặt tiền

Nội thất Hot triển khai thiết kế shop thời trang phong cách Châu Âu rất đặc trưng ngay từ ngoài mặt tiền. Cửa kính mái vòm cùng phào chỉ và các phụ kiện trang trí thể hiện một cách rõ nét phong cách này.

thiết kế mặt tiền shop thời trang đẹp
Mặt tiền cửa hàng cực kì nổi bật và thu hút mọi sự chú ý

Nội thất

thiết kế shop thời trang nữ phong cách châu âu
Không gian bên trong shop được thiết kế lộng lẫy và đẳng cấp

Để đáp ứng nhu cầu kinh doanh các mặt hàng cao cấp, Nội thất Hot đã tư vấn thiết kế shop thời trang phù hợp với đẳng cấp của các sản phẩm. Với sự kết hợp giữa nhiều mái vòm và phào chỉ đặc trưng của Châu Âu, không gian của cửa hàng trở nên cuốn hút và sang trọng. Trung tâm của shop treo đèn chùm pha lê đẹp mắt, giúp tôn lên vẻ đẹp của sản phẩm và không gian chung của cửa hàng.

thiết kế shop thời trang
Đèn chùm pha lê giúp tôn thêm yếu tố cao cấp, sang trọng
thiết kế nội thất shop thời trang
Nội thất cửa hàng được thiết kế vuông văn và có công năng rất cao

Nội thất shop được thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm của shop như: quần áo, váy, giày dép, túi xách,… Giá kệ của cửa hàng được sử dụng inox mạ vàng và gỗ melamine sang trọng thể hiện được đẳng cấp của các sản phẩm.

trang trí shop thời trang
Những đường tròn và mái vòm mang tới sự nữ tính, tinh tế

Nội thất của cửa hàng có thiết kế vuông vức và cơ bản nhằm tối ưu hóa công năng trưng bày. Tuy nhiên, sự xuất hiện của các đường tròn và mái vòm mềm mại đã tăng thêm vẻ nữ tính cùng sự tinh tế cho không gian.

giá kệ thời trang sang trọng
Nội thất shop sử dụng chất liệu inox mạ vàng cùng gỗ Melamine
giá treo quần áo kết hợp giày dép
Giá treo kết hợp đợt gỗ với thiết kế thông minh tối ưu khả năng trưng bày

Với sự kết hợp của khung inox mạ vàng cùng các đợt gỗ Melamine, giá kệ trưng bày được thiết kế thông minh với khả năng trưng bày cùng lúc nhiều loại sản phẩm mà vẫn không gây rối mắt.

bài trí shop thời trang
Không gian shop được bài trí hợp lý

Cửa hàng cũng được trang bị quầy thu ngân tích hợp chức năng trưng bày phụ kiện thời trang giúp tăng công năng cho cửa hàng. Bàn ghế tư vấn đắt phía trước quầy thu ngân tăng thêm tính chuyên nghiệp, lịch sự, giúp khách hàng có thể tìm hiểu và chọn lựa sản phẩm một cách thoải mái.

thiết kế shop thời trang cao cấp
Quầy thu ngân tích hợp chức năng trưng bày kính mắt thời trang
thiết kế nội thất cửa hàng thời trang
Ma nơ canh được đặt tại các mái vòm là điểm nhấn chính của cửa hàng

Tổng thể, công trình thiết kế shop thời trang nữ cao cấp Linh Maruko đã mang đến một không gian tuyệt đẹp, sang trọng và chuyên nghiệp. Khách hàng sẽ cảm nhận được sự tinh tế và đẳng cấp của các sản phẩm được trưng bày tại cửa hàng này.

0/5 (0 Reviews)