Thiết kế shop mỹ phẩm là một trong những yếu tố quan trọng trong việc thu hút khách hàng đến cửa hàng của bạn. Vì vậy, những cửa hàng ngày nay đa phần đều có thiết kế chuyên nghiệp. Sau đây là mẫu thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ 25m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm nhỏ 25m2
  • Chủ đầu tư: Chị Trâm Anh – Yên Lạc, Vĩnh Phúc
  • Chất liệu: Gỗ MDF, inox
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế shop mỹ phẩm đẹp mắt và hiện đại, phù hợp với thời đại. Giá kệ trưng bày được nhiều mặt hàng và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm
Mặt tiền shop sở hữu thiết kế hiện đại, vừa quen vừa lạ

Nội thất Hot thiết kê mặt tiền shop hiện đại, bắt mắt, khác biệt so với những cửa hàng xung quanh. Sự mềm mại, nữ tính được thể hiện tinh tế ngay từ mặt tiền.

thiết kế mặt tiền cửa hàng mỹ phẩm
Sự mềm mại, nữ tính được thể hiện ngay từ mặt tiền

Với diện tích chỉ 25m2, Nội thất Hot đã  đưa ra phương án thiết kế nội thất đảm bảo công năng sử dụng, độ bền cao mà vẫn đẹp mắt, chuyên nghiệp. Các phong cách thiết kế hiện đại, dễ thương, nữ tính được ưa chuộng và phù hợp với thị hiếu của xã hội..

thiết kế shop mỹ phẩm 25m2
Không gian shop sử dụng tone màu trắng kết hợp hồng

Tone màu trắng và hồng là màu sắc phổ biến trong các shop mỹ phẩm, tạo cảm giác tươi mới và thu hút khách hàng nữ. Nội thất và các phụ kiện trang trí được thiết kế mềm mại, nữ tính, tinh tế, giúp tạo không gian thân thiện, ấm cúng và gần gũi với khách hàng.

thiết kế shop mỹ phẩm màu hồng
Giá kệ có nhiều tầng nên trưng bày được nhiều sản phẩm

Giá kệ của shop sử dụng chất liệu gỗ MDF và inox chủ đạo. Đây là những chất liệu được sử dụng phổ biến trong các cửa hàng hiện nay. Gỗ MDF không chỉ đẹp, dễ tạo hình mà còn có độ bền cao. Trong khi đó, chất liệu inox mang lại vẻ đẹp sáng bóng, cứng cáp, cực kỳ chăc chắn.

giá kệ trưng bày mỹ phẩm cho cửa hàng
Chất liệu gỗ MDF và inox vừa đẹp lại chắc chắn, bền vững

Với thiết kế hiện đại, chuyên nghiệp và tinh tế, cửa hàng mỹ phẩm có diện tích nhỏ cũng có thể tạo được ấn tượng với khách hàng. Bất kể bạn muốn thiết kế theo phong cách nào, đảm bảo tạo ra một không gian mở, tiện nghi và thu hút khách hàng đến mua sắm. Với một thiết kế tốt, shop mỹ phẩm của bạn sẽ trở thành điểm đến yêu thích của nhiều khách hàng và mang lại nhiều lợi ích kinh doanh.

5/5 (1 Review)