Cửa hàng thời trang nữ MACS kinh doanh các mặt hàng phân khúc cao cấp nên được Nội thất Hot thiết kế theo phong cách sang trọng, trẻ trung. Mặt bằng shop nhỏ nhưng được thiết kế tối ưu nên vẫn đẹp mắt và thông thoáng. Sau đây là phương án thiết kế shop thời trang nữ mà các kiến trúc sư của chúng tôi đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang nữ MACS 35m2
  • Địa chỉ: Số 3 Ngõ 42 Trung Hòa, Cầu Giấy. Hà Nội
  • Chất liệu: Inox mạ vàng, Gỗ MDF phủ Melamine trắng
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng kinh doanh các mạt hàng thời trang cao cấp nên cần có thiết kế đẹp và sang. Bên cạnh đó cũng cần tận dụng tối đa diện tích cửa hàng để trưng bày sản phẩm.

Tiến hành thiết kế

thiết kế mặt tiền shop thời trang nữ
Mặt tiền có thiết kế ấn tượng, thể hiện rõ sự cao cấp

Mặt tiền cửa hàng có thiết kế tối giản nhưng thể hiện được rõ nét sự sang trọng. Biển hiệu shop sử dụng chất liệu Alumium kết hợp với logo lớn của cửa hàng và hệ đèn điện chuyên nghiệp mang tới sự nổi bật và thu hút cho mặt tiền.

thiết kế shop thời trang
Không gian shop sử dụng các tone màu trắng chủ đạo

Với diện tích chỉ khoảng 35m2, Nội thất Hot đã thiết kế shop thời trang nữ sử dụng tone trắng chủ đạo nhằm tạo môi trường thuận lợi cho ánh sáng được luân chuyển dễ dàng. Nhờ thế mà không gian shop sẽ có được sự thông thoáng.

giá kệ inox mạ vàng
Giá kệ trưng bày của shop sử dụng chất liệu inox mạ vàng sang trọng

Ngoài ra, đây còn là tone màu phù hợp với phụ nữ và thể hiện được yếu tố hiện đại, trẻ trung. Bênh cạnh đó, kiến trúc sư còn khéo léo sử dụng màu đen và vàng vân gỗ cho một số chi tiết. Cách phối màu này giúp giảm đi tone lạnh và giúp không gian có thêm điểm nhấn.

trang trí shop thời trang nữ
Các chi tiết trang trí giàu tính nghệ thuật

Nội thất Hot trang trí không gian rất nghệ thuật với những chậu cây cảnh cùng thạch cao tạo hình hắt sáng. Không chỉ mang tới sự tinh tế, Nội thất Hot còn thể hiện được rất rõ sự cao cấp và hiện đại.

thiết kế cửa hàng thời trang
Phòng thử đồ có thiết kế mềm mại nằm kín đáo phía cuối cửa hàng

Các mặt hàng của shop gồm: quần áo, váy, túi xách, giày dép. Mỗi loại sản phẩm được trưng bày trên giá kệ có thiết kế phù hợp với đặc thù của chúng. Hệ giá kệ trưng bày sản phẩm sử dụng chất liệu inox mạ vàng sang trọng kết hợp đế gỗ.

thiết kế nội thất shop thời trang nữ
Nội thất shop có thiết kế phù hợp với sản phẩm và đặc thù mặt bằng

Quầy thu ngân sử dụng gỗ MDF phủ Melamine trắng được thiết kế mềm mại và nữ tính. Tuy shop chỉ 35m2 nhưng Nội thất Hot vẫn bố trí nội thất rất đầy đủ. Ngoài hệ giá kệ trưng bày, shop còn có ghế thử giày và gương ướm thử đồ.

bài trí shop thời trang nhỏ
Không gian được sử dụng hợp lý giúp shop vừa đẹp, vừa thoáng

Bênh cạnh đó, hệ thống đèn điện cũng được đầu tư rất bài bản mang tới nguồn sáng mạnh. Ánh sáng còn tương tác với hệ giá kệ inox mạ vàng làm nhấn mạnh thêm tính sang trọng và cao cấp của sản phẩm.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)