Cửa hàng áo cưới và trang điểm cô dâu Marry Wedding có diện tích chỉ khoảng 70m2. Tuy nhiên khu vực trưng bày váy cưới nằm ở các tầng trên nên không gian tầng 1 vẫn rộng rãi khi sử dụng để tiếp khách và trang điểm. Công trình thiết kế cửa hàng áo cưới được Nội thất Hot triển khai theo phong cách hiện đại chỉ trong thời gian 5 ngày.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng áo cưới và trang điểm cô dâu Marry Wedding 70m2
  • Chủ đầu tư: Anh Quân – 99 Nguyên Gia Thiều, TP Bắc Ninh
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng áo cưới đẹp mắt theo phong cách hiện đại, phù hợp với thị hiếu của các bạn trẻ. Bên cạnh đó cũng cần đảm bảo yếu tố lịch sự, chuyên nghiệp.

Triển khai thiết kế Marry Wedding

Mặt tiền

Thiết kế mặt tiền cửa hàng áo cưới
Mặt tiền của cửa hàng có thiết kế sáng tạo, khác biệt

Mặt tiền của cửa hàng được thiết kế tối giản nhưng rất hiện đại. Biển hiệu kích thước lớn cùng logo và tên cửa hàng được sắp xếp hợp lý và sáng tạo mang tới sự khác biệt.

đèn chiếu biển quảng cáo
Dưới sự hỗ trợ của hệ thống đèn hiện đại, khi trời về chiều tối, hiệu ứng thu hút của Marry Wedding càng thêm rõ ràng.

Nội thất

thiết kế cửa hàng áo cưới
Không gian cửa hàng sử dụng tone màu trắng kem chủ đạo

Tầng 1 của cửa hàng là nơi tiếp khách, tư vấn dịch vụ và là phòng trang điểm cô dâu. Không gian căn phòng sử dụng tone màu trắng kem chủ đạo kết hợp hệ đèn vàng mang tới sự ấm cúng, lịch sự.

thiết kế phòng trang điểm
Khu vực trang điểm được thiết kế gọn gàng, chuyên nghiệp

Nội thất Hot sử dụng đèn led hắt ánh sáng trắng mang tới nét hiện đại, thời thượng cho không gian. Ngoài ra các khoảng trống cũng được trang trí rất hài hòa giúp không gian có tính thẩm mỹ cao.

trang trí cửa hàng áo cưới
Nội thất Hot trang trí cửa hàng nhẹ nhàng nhưng giàu tính thẩm mỹ
thiết kế studio áo cưới
Ma nơ canh trưng bày váy cưới giúp tăng thêm sự thu hút cho cửa hàng

Phía sau vách kính mặt tiền được sử dụng để trưng bày các mẫu váy cưới mới của cửa hàng. Đây cũng là cách tạo sự thu hút tự nhiên cho mọi người đi ngang qua. Ngay phía sau đó là khu vực tiếp khách lịch sự và chuyên nghiệp của cửa hàng.

ánh sáng cửa hàng
Hệ thống ánh sáng được triển khai bài bản mang tới sự hiện đại và chuyên nghiệp

Nội thất Hot sử dụng thạch cao để tạo các hình khối trang trí giúp cửa hàng trở nên vô cùng nổi bật và nhấn mạnh yếu tố hiện đại. Nội thất của Marry Wedding có thiết kế mềm mại, nữ tính với những đường tròn tinh tế.

thiết kế cửa hàng váy cưới tại bắc ninh
Những đường cong mềm mại giúp tôn thêm vẻ nữ tính và tinh tế cho không gian

Toàn bộ nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Melamine nên có một vẻ đẹp hiện đại. Ngoài ra, cách triển khai ánh sáng của Nội thất Hot cũng giúp Marry Wedding thêm chuyên nghiệp và để lại ấn tượng sâu sắc cho khách hàng.

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)