Hà Nội có rất nhiều thứ nổi tiếng. Một trong số đó là những ngôi nhà siêu mỏng. Tuy nhiên, người dân vẫn có thể mở shop và buôn bán rất tấp nập. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop thời trang 10m2 siêu mỏng với bề ngang 1,5m do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang Fun Clothing 10m2
  • Chủ đầu tư: chị Kim – 649 Lĩnh Nam, Hoàng Mai, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế shop thời trang 10m2

  • Shop có diện tích nhỏ nên cần có phương án thiết kế tạo được ấn tượng cho khách hàng tới mua đồ.
  • Nội thất shop không cầu kỳ, phù hợp với không gian nhưng vẫn cần đẹp.
  • Trang trí shop đẹp mắt để tạo cảm hứng chụp ảnh tự sướng cho khách hàng,

Thiết kế shop thời trang siêu mỏng Fun Clothing

thiết kế shop thời trang 10m2
Shop có diện tích nhỏ cùng bế ngang khiêm tốn 1,5m

Không gian cửa hàng rất nhỏ và còn hẹp ngang. Bề rộng của shop là 1,5m nên Nội thất Hot chỉ bố trí hệ giá kệ treo đồ ở sát các bức tường. Trung tâm cửa hàng là lối đi dẫn tới quầy thu ngân và vách logo. Nếu bố trí giá treo đồ tại đây việc di chuyên sẽ trỏ nên vô cùng khó khắn. Bên cạnh đó, tính thẩm mỹ cũng bị giảm sút nghiêm trọng.

thiết kế shop thời trang siêu mỏng
Nội thất Hot thiết kế shop quần áo cá tính với các gam màu nổi bật

Thông thường những shop nhỏ sẽ dùng một màu trắng chủ đạo cho shop. Nhưng shop của chị Kim có bề ngang quá hẹp nên khó lòng cải thiện được bằng màu tráng. Vì vậy Nội thất Hot đã thiết kế shop thời trang 10m2 sử dụng những gam màu sặc sỡ theo kiểu vintage. Những gam mày này mang tới cho shop sự dễ thương, cá tính.

shop quần áo phong cách vintage
Shop mang những màu sắc vintage nhẹ nhàng, đáng yêu

Khách hàng tới với Fun Clothing sẽ không khỏi ấn tượng bởi phong cách trang trí mà Nội thất Hot sử dụng. Những bưc tranh vẽ, cùng giỏ cây giúp không gian thêm sống động và mời gọi khách hàng chụp ảnh tự kỉ niệm. Thông qua đây, những bức ảnh chụp, video livestream của chủ shop cũng cuốn hút hơn. Khách hàng sẽ bị thu hút bởi phong cách cá tính và tìm đến với shop.

nọi thất shop thời trang nhỏ
Nội thất shop có thiết kế đơn giản, nhỏ gọn với nhiều tầng

Nội thất của shop được thiết kế rất đơn giản gòm quầy thu ngân, kệ giày và giá kệ quần áo. Các giá kệ trưng bày được bố trí sát tường với nhiều tầng. Giá treo quần áo kết hợp đợt gỗ nên có thể bày cả đồ gấp lẫn treo. Tuy diện tích nhỏ nhưng Nội thất Hot vẫn bố trí phòng thử đồ để phục vụ khách hàng tốt nhất. Toàn bộ nội thất shop sử dụng gỗ mdf kết hợp sắt sơn. Vì thế chúng có độ bền cao cùng tính thẩm mỹ cao.

trang trí shop thời trang nhỏ
Nội thất Hot trang trí shop nữ tính và vô cùng ấn tượng

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang 10m2 hay thiết kế shop phụ kiện hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất. Chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những giải pháp toàn diện nhất cho không gian của bạn.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)