Những cửa hàng dành riêng cho trẻ không còn xa lạ mà ngược lại còn rất phổ biến. Để cạnh tranh, ngoài việc quảng cáo, marketing thì diện mạo cửa hàng là vấn đề vô cùng quan trọng. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế shop thời trang trẻ em 24.Baby do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 45m2
  • Chủ đầu tư: Công ty 24.Baby
  • Địa điểm: 24 Sơn Tây, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ mdf, sắt sơn tĩnh điện, xốp giả gạch

Yêu cầu thiết kế shop thời trang trẻ em

  • Shop chuyên kinh doanh dòng thời trang cá tính như hiphop, đồ thời trang tối màu, các đồ phụ kiện. Vì vậy cần thiết kế shop thời trang trẻ em hợp lý để trưng bày những sản phẩm này.
  • Nội thất bền, đẹp phù hợp với mặt bằng.

Triển khai thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 1
Nội thất Hot thiết kế shop thời trang trẻ em cá tính với sự kết hợp của các gam màu sáng tối ngay phần đầu shop

Mặt bằng shop có chiều ngang rất hẹp và ngoài ra còn bị gấp khúc. Tuy nhiên điều này vẫn có thể khắc phục nếu có phương án thiết kế hợp lý. Vì vậy, Nội thất Hot đã thiết kế nội thất cửa hàng rất nhỏ gọn để không gian không bị bí bách, chật chội.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 2
Sự xuất hiên của các gam màu trung tính mang tới sự khác lạ

Shop kinh doanh các sản phẩm cá tính nên Nội thất Hot cũng sử dụng cách phối màu rất cá tính với các mảng sáng tối đan xen nhau. Nhưng vì chiều ngang nhỏ nên màu trắng vẫn được sử dụng nhiều nhất để giúp không gian thông thoáng.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 3
Nội thất được thiết kế nhỏ gọn sát các bức tường

Shop được bố trí riêng một khu vực để chụp hình, livestream quảng cáo trên mạng xã hội. Vì vậy, khách hàng sẽ cảm thấy sự chuyên nghiệp ngay sau khi bước vào cửa hàng.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 4
Bục manocanh được sử dụng để chụp ảnh quảng cáo sản phẩm

Mặt bằng cửa hàng có nhiều cột rất xấu nhưng đã được Nội thất Hot tận dụng để đặt giá kệ trưng bày rất thông minh. Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên có vẻ đẹp hiện đại đồng thời còn rất bền.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 5
Khiếm khuyết mặt bằng được xử lí tinh tế, thông minh

Kiến trúc sư thiết kế shop thời trang trẻ em sử dụng hệ giá kệ rất đa dạng với nhiều kiểu dáng khác nhau. Không chỉ để trưng bày quần áo, chúng còn được sử dụng kết hợp để trưng bày phụ kiện.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 6
Hệ giá kệ trưng bày được thiết kế rất đa dạng có khả năng trưng bày cả quần áo lẫn giày dép, phụ kiện

Để không gian đủ sáng, Nội thất Hot đã bố trí hệ đèn rọi rất công phu trải dài từ đầu tới cuối cửa hàng. Không chỉ thế, đèn rọi còn giúp sản phẩm đẹp mắt, nổi bật hơn. Vì vậy khả năng mua hàng của khách cũng tăng lên.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 7
Nội thất sử dụng gỗ mdf kết hợp sắt sơn tĩnh điện nên rất bền và đẹp mắt

Phía cuối cửa hàng, Nội thất Hot bố trí ba chiếc ghế nhiều màu sắc để khách thử giày. Ngoài ra, tại đây cũng có thể chụp hình quảng cáo rất đẹp mắt.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 8
Những chiếc ghế nhiều màu sắc thể hiện nét trẻ thơ, tinh nghịch cho shop

Sự cá tính xuất hiện hầu hết ở toàn bộ cửa hàng nhưng dừng lại tại phía cuối. Những gam màu tươi tắn mang tới nét ngây thơ, tinh nghịch của trẻ. Đây cũng là điểm nhấn chính ở phía cuối cửa hàng.

thiết kế shop thời trang trẻ em 24.baby 9
Hệ thống đèn rọi được bố trí từ đầu tới cuối giúp cửa hàng đủ sáng và sản phẩm nổi bật

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế shop thời trang trẻ em hay thiết kế shop mẹ và bé hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số 0944.266.299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)

Trả lời