Nội thất Hot thiết kế shop thời trang unisex nữ SeventyFour với phong cách cá tính, độc đáo đầy sức hút. Với mục tiêu tạo ra một trải nghiệm mua sắm độc đáo cho khách hàng, Nội thất Hot đã triển khai thiết kế cửa hàng SeventyFoure theo hướng hiện đại, lạ lẫm và đầy ma mị.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang unisex nữ SeventyFour 20m2
  • Địa chỉ: Số 1018 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine vân trắng và vân bê tông, inox
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh mặt hàng có tính đặc thù cao nên cần thiết kế thật cá tính đồng thời đảm bảo tính hiện đại. Nội thất cần có độ bên cao và phù hợp với mặt bằng.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền cửa hàng cá tính
Mặt tiền của shop có thiết kế cá tính, không đụng hàng

Giới trẻ đang ngày càng tự tin thể hiện cá tính của bản thân. Vì vậy ngay từ mặt tiền, Nội thất Hot đã có phương án thiết kế thể hiện rõ nét cá tính mạnh của các sản phẩm mà shop kinh doanh.

Thiết kế shop thời trang unisex nữ SeventyFour

thiết kế shop thời trang unisex nữ
Cách phối màu mang đến sự hiện đại và cá tính cho shop

Nội thất Hot thiết kế shop thời trang unisex nữ sử dụng tone màu trầm tối, tạo nên sự mạnh mẽ và lôi cuốn cho không gian. Sự kết hợp giữa các gam màu như đen, bê tông và đỏ giúp tăng cường cảm giác lạ lẫm và bí ẩn.

thiết kế shop thời trang unisex
Màu bê tông cùng những bức tượng trang trí mang đến vẻ ma mị, độc đáo

Các giá treo đồ của cửa hàng được thiết kế vuông vức và đơn giản. Phía bên trên giá treo được bố trí một đợt gỗ để đặt những bức tượng trang trí nhằm tô đậm thêm nét cá tính của cửa hàng.

giá treo quần áo shop thời trang
Giá treo quần áo có thiết kế vương vức, đơn giản

Chất liệu nội thất chủ đạo trong shop là gỗ MDF phủ Melamine trắng kết hợp với Melamine vân bê tông và inox sơn đen. Sự kết hợp này tạo ra sự độc đáo và cảm giác vững chắc đồng thời ăn nhập hoàn toàn với không gian chung. Ngoài ra, đây cũng là những chất liệu có độ bền rất cao.

thiết kế cửa hàng unisex nữ
Nội thất Hot sử dụng logo để trang trí khoảng trống của bức tường
kệ trưng bày phụ kiện
Kệ giữa nhà trưng bày phụ kiện nhỏ gọn

Thiết kế nội thất của shop tập trung vào công năng và độ bền. Kệ trưng bày giữa nhà được thiết kế gọn gàng, sáng tạo tận dụng không gian một cách hiệu quả. Hệ thống ánh sáng trang trí được sử dụng một cách nghệ thuật để tạo điểm nhấn và một lần nữa nhấn mạnh thêm cá tính của shop.

thiết kế hệ thống đèn cho cửa hàng
Hệ thống đén trang trí giúp shop thêm nổi bật và ấn tượng

Nội thất Hot

5/5 (1 Review)