Với không gian 2.000 mét vuông dựa trên tông mầu trắng chủ đạo tạo nên không gian hiện đại,và rộng lớn
với vật  liệu chủ đạo gỗ sơn trắng và meca  tạo sự sang trọng cho sản phẩm – giá thành hợp lý.

bục trưng bầy được sơn mầu trắng

Thiết kế siêu thị, sàn mới hoàn toàn dành cho việc thiết kế trong nhiều biểu hiện của nó, ra mắt gần đây như là một phần cập nhật liên tục biểu tượng mua sắm Milanese La Rinascente của. Trong bốn năm qua, các kiến ​​trúc sư và nhà thiết kế quốc tế như Lifschutz Davidson Sandilands, Cibic & Partners, Dordoni Architetti, Vincent Van Duysen và hệ thống trong tương lai, đã được chuyển cửa hàng bách bảy tầng với các cửa hàng thiết kế tầng hầm cấp như các khía cạnh mới nhất bản sắc được tái phát minh.

Trực tiếp liên quan đến các ga tàu điện ngầm Duomo gần đó, không gian mới nhà ở một loạt các sản phẩm vi điện tử ánh sáng, các tiện ích công nghệ thiết bị văn phòng và nhà bếp và bộ đồ ăn ra thành từng mảnh nhỏ của nội thất. Bắt đầu với các đối tượng cho chỉ một vài Euro đến vài trăm, phạm vi của giá làm cho các cửa hàng nơi hoàn hảo cho cả hai một chút lưu niệm và quà tặng quan trọng.

Claudio Silvestrin Giuliana Salmaso Kiến trúc sư thiết kế các không gian 2.000 mét vuông, mà tạo ra tương đương với hiện đại của một hình vuông thành phố. Chu vi tổ chức các cửa hàng khác nhau trong các cửa hàng, bao gồm cả Alessi, Conran Shop, Kartell, Georg Jensen, Tumi, Samsonite và pha cà phê Nespresso, trong khi khán đài trắng dài chạy dọc theo trung tâm. Màn hình hiển thị nhớ lại chặt chẽ một bảo tàng, với hàng trăm đối tượng từ hơn 200 nhãn hiệu khác nhau.

    Chuyên thi công thiết kế showroom – gian hàng siêu thị
HOTLINE :0989.873.334
                    0904.602.675
                                               

                                                                               Nội Thất Hot – Thiết kế nội thất chuyên nghiệp

http://noithathhot.com
Chuyên thiết kế nội thất, ngoại thất với giá rẻ, chuyên nghiệp.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời