Với chủ đầu tư, một cửa hàng quần áo đẹp luôn là điều quan trọng cần có khi kinh doanh. Đứng trên góc độ là khách hàng, một shop quần áo mang phong cách riêng sẽ góp phần không nhỏ giúp shop trở nên nổi bật và thu hút, từ đó thúc đẩy khách hàng ghé vào mua đồ. Nếu các bạn đang có ý định kinh doanh và còn đang phân vân làm thế nào để tạo ra một không gian shop với thiết kế độc đáo thì hãy đến với chúng tôi. Chúng tôi chắc chắn sẽ làm các bạn hài lòng với những mẫu thiết kế cửa hàng đẹp nhất. Sau đây là phương án thiết kế shop quần áo 30m2 phong cách trẻ trung, hiện đại do Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế thi công shop quần áo Hiệp Nguyễn 30m2
  • Chủ đầu tư: Anh Hiệp – 72 Bạch Mai – Hà Nội
  • Chất liệu: Inox, gỗ mdf, tấm ốp pvc giả đá
  • Thời gian: Thiết kế 4 ngày, thi công 6 ngày

Yêu cầu thiết kế shop thời trang

  • Không gian cửa hàng mang phong cách sang trọng và nam tính
  • Tận dụng hết không gian vốn có của cửa hàng

Thiết kế shop quần áo 30m2

Thiết kế shop quần áo 30m2
Không gian bên trong shop có vai trò quan trọng trong kinh doanh, vì đây là khu vực trưng bày sản phẩm giới thiệu đến khách hàng

Bên trong shop sử dụng tông màu trắng chủ đạo mang đến không gian thoáng đãng và sang trọng cho không gian kinh doanh của cửa hàng. Cửa hàng kinh doanh quần áo nam kết hợp phụ kiện giày dép nên việc trưng bày sản phẩm với một không gian nhỏ như vậy là điều khó, nhưng với Nội thất Hot đã làm được điều đó với thiết kế hợp lý nhất. Bên cạnh đó, quầy thu ngân của shop được bố trí ở cuối cửa hàng, đối diện với cửa ra vào. Phía sau quầy thu ngân là vách logo thiết kế với phong chữ tên thương hiệu màu trắng nằm trên tường kết hợp với đèn LED làm nổi bật cho tên thương hiệu của shop kinh doanh.

Thiết kế shop thời trang 30m2
Sử dụng đa dạng hệ thống giá treo, kệ, bục gỗ giúp trưng bày sản phẩm theo nhiều kiểu với những mẫu mã riêng

Shop kinh doanh sản phẩm quần áo thời trang nam cao cấp kết hợp với giày dép nên nội thất Hot đã sử dụng nội thất giá treo, kệ và tủ trưng bày các sản phẩm quần áo thời trang được ngay thẳng và ngăn nắp. Ngoài ra Nội thất Hot còn thiết kế shop quần áo sử dụng các giá kệ nhiều tầng và móc treo giúp trưng bày các sản phẩm phụ kiện mà shop kinh doanh thêm được dễ dàng và phù hợp. Chất liệu dành cho nội thất bên trong là gỗ MDF, Inox giúp trưng bày các sản phẩm được phù hợp và nổi bật, đồng thời làm bật lên giá trị của các sản phẩm đang trưng bày.

Thiết kế shop quần áo thời trang tại Hà Nội
Các sản phẩm trưng bày được sắp xếp thật gọn gàng và ngăn nắp có logic và khoa học giúp cho khách hàng đến lựa chọn mua sản phẩm được dễ dàng

Ánh sáng đóng vai trò quan trọng trong việc làm nổi bật lên sản phẩm được trưng bày trong cửa hàng. Chính bởi vậy, nội thất Hot sử dụng hệ thống chiếu sáng nhân tạo từ đèn rọi. Đây là loại đèn không những có công nghệ chiếu sáng hiện đại mà còn mang tính trang trí giúp mang đến nguồn ánh sáng ổn định và tiết kiệm điện năng khi sử dụng để chiếu sáng không gian shop kinh doanh.

Hoàn thiện thi công

mặt tiền shop quần áo
Mặt tiền shop có thiết kế đơn giản
bục ma nơ canh cửa hàng
Bục ma nơ canh nằm phía sau vách kính để trưng bày hàng mẫu
Thi công nội thất cửa hàng quần áo
Shop hẹp ngang nhưng không gian vẫn rất thông thoáng
Thi công shop quần áo tại Hà Nội
Nội thất shop sử dụng inox kết hợp gỗ mdf chống ẩm nên rất bền và đẹp
Lắp đặt hệ thống đèn shop thời trang
Hệ thống ánh sáng chuyên nghiệp giúp không gian shop thêm hiện đại
Giá treo quần áo shop
Giá kệ trưng bày chắc chắn và công năng cao
thi công nội thất cửa hàng
Nội thất shop có chất lượng thi công rất cao chỉ trong 6 ngày
Bài trí nội thất shop thời trang
Không gian cửa hàng chuyên nghiệp tao sự yên tâm cho khách hàng khi mua sắm
Thiết kế thi công shop quần áo đẹp
Nội thất Hot hoàn thiện thiế kế thi công shop quần áo chỉ trong tổng cộng 10 ngày

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế thi công shop thời trang 30m2 hay shop phụ kiện hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)

One thought on “Thiết kế thi công shop quần áo Hiệp Nguyễn 30m2

  1. Pingback: Thiết kế thi công shop quần áo Hiệp Nguyễn 30m2

Comments are closed.