Văn phòng tiếp khách có tầm quan trọng đặc biệt lớn đối với mỗi công ty. Vì vậy không gian này thường được thiết kế, trang trí đẹp mắt, trang trọng để tạo ấn tượng tốt cho đối tác. Sau đây mời các bạn tham khảo phương án thiết kế văn phòng công ty gốm sứ Long Loan do các kiến trúc sư Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: thiết kế văn phòng công ty gốm sư Long Loan
  • Chủ đầu tư: anh Long – Khu công nghiệp Bát Tràng, Gia Lâm, Hà Nội
  • Chất liệu: gỗ thông, giáy dán tường
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu thiết kế

  • Cần thiết kế đẹp mắt, sang trọng để tạo ấn tượng tốt cho đối tác khi tới với công ty.
  • Nội thất thể hiện được sự cao cấp.
  • Bài trí không gian hợp lý.

Thiết kế văn phòng gốm sứ

thiết kế văn phòng công ty
Nội thất Hot thiết kế văn phòng công ty gốm sứ theo phong cách sang trọng, cao cấp

Đối với các công ty lớn, việc đón tiếp khách, đối tác là rất thường xuyên. Vì thế đầu tư bài bản chuyên nghiệp cho văn phòng tiếp khách là công việc mang tính bắt buộc. Là nơi thương thảo, đàm phán, văn phòng công ty gốm sứ Long Loan được thiết kế theo phong cách sang trọng mang màu sắc cổ kính..

thiết kế văn phòng gốm sứ
Màu nâu trầm ấm tương phản mạnh với màu trắng giúp không gian có điểm nhấn hơn

Nội thất Hot thiết kế văn phòng công ty Long Loan sử dụng gam màu nâu trầm chủ đạo. Trần và tường của văn phòng sử dụng màu trắng có tác dụng làm nền tôn lên vẻ sang trọng. Ngoài ra đây cũng là cách phối màu tương phản để giúp không gian có điểm nhấn hơn.

thiết kế văn phòng tiếp khách
Nội thất được thiết kế theo phong cách cổ điển phù hợp với các sản phẩm của công ty

Nội thất văn phòng được mang đậm phong cách cổ điển rất phù hợp với các sản phẩm gốm sứ. Đây đồng thời cũng là văn phòng của anh Long – ông chủ của công ty – nên yếu tố sang trọng, đẳng cấp càng được chú ý hơn. Phía sau bàn làm việc giám đóc là vách logo của công ty cùng hệ tủ trưng bày đẹp mắt.

thiết kế văn phòng tiếp khách công ty
Bàn giám đốc cùng vách logo chuyên nghiệp, ấn tượng

Nội thất văn phòng sử dụng gỗ tự nhiên sơn phủ PU màu trầm tạo cảm giác ấm cúng. Ngoài ra, Nội thất Hot còn sử dụng cả mặt đá nhân tạo cho bàn giám đốc. Kết hợp cùng vách logo, chiếc bàn giúp không gian nổi bật hơn, ấn tượng hơn.

Nếu bạn đang có nhu cầu thiết kế văn phòng công ty hay thiết kế cửa hàng hãy liên hệ ngay tới Nội thất Hot theo số điện thoại 0944-266-299 để được tư vấn phương án thiết kế hợp lý nhất.

Long Bình

0/5 (0 Reviews)