Văn phòng không chỉ là nơi làm việc mà còn là bộ mặt của công ty. Đây là nơi thể hiện sự chuyên nghiệp đối với các đối tác nên rất được chú trọng thiết kế. Dưới đây là phương án thiết kế văn phòng công ty mỹ phẩm 40m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện theo phong cách hiện đại, sang trọng, mời các bạn tham khảo.

  • Công trình: Thiết kế văn phòng công ty mỹ phẩm Skin Fuel
  • Địa điểm: Yên Lãng, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ mdf
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Văn phòng là nơi làm việc, tiếp khách nên cần có thiết kế sang trọng, lịch sự và thể hiện được tính chuyên nghiệp. Các khu vực cần được phân chia cho hợp lý. Nội thất văn phòng đẹp, phù hợp với phong cách hiện nay.

Thiết kế văn phòng công ty mỹ phẩm

thiết kế văn phòng công ty mỹ phẩm
Văn phòng công ty Skin Fuel rộng 40m2 với nhiều công năng khác nhau

Văn phòng công ty Skin Fuel có diện tích 40m2 gồm các khu:

  • Lễ tân
  • Trưng bày hàng mẫu
  • Bàn giám đốc
  • Bàn tiếp khách
  • Bàn nhân viên
thiết kế góc trưng bày mỹ phẩm
Góc trưng bày sản phẩm mẫu được thiết kế đẹp mắt và mềm mại với những đường cong duyên dáng

Khu trưng bày hàng mẫu nằm sát cửa ra vào. Đây là góc vuông của tường nhưng Nội thất Hot lại sử dụng những đường cong để tạo nên vẻ mềm mại cho chúng. Hai kệ sát tường gồm 5 tầng được gắn đèn led để tạo hiệu ứng giúp các sản phẩm thêm bắt mắt. Ngăn cách giữa chúng là chiếc gương cao với hai cạnh được bo tròn mang tới sự nữ tính, thời trang. Hệ kệ thấp bên dưới trưng bày những mặt hàng chủ đạo của công ty.

thiết kế công ty mỹ phẩm
Công ty sử dụng các tone màu trung tính mang tới vẻ hiện đại, sang trọng

Bàn lễ tân và kế toán nằm đối diện cửa ra vào của công ty để tiện đón tiếp đối tác. Nội thất Hot thiết kế văn phòng công ty mỹ phẩm sử dụng các tone màu trung tính như trắng, đen, ghi chủ đạo. Đây là những tone màu hiện đại và thể hiện được sự sang trọng, cao cấp phù hợp với định hướng của công ty.

thiết kế văn phòng công ty mỹ phẩm đẹp
Khu làm việc giám đốc và khu tiếp khách có thiết kế tương phản mạnh

Bàn làm việc giám đốc và khu tiếp khách nằm đối diện nhau và mang phong cách đối lập nhau. Khu vực làm việc của giám đốc chủ yếu sử dụng những tone màu tối. Trong khi đó, khu tiếp khách lại là những gam sáng. Sự tương phản mạnh của màu sắc làm nổi bật thêm tính hiện đại và chuyên nghiệp của công ty.

thiết kế nội thất văn phòng
Hệ đèn trang trí giúp không gian shop hiện đại và rất có điểm nhấn

Khu làm việc của nhân viên được bố trí ở cuối văn phòng. Khu vực này được ngăn cách với bàn giám đôc bởi một vách trang trí đẹp mắt. Toàn bộ không gian văn phòng đều sử dụng một ngôn ngữ thiết kế đồng bộ tạo nên sự thống nhất, hài hòa.

bàn làm việc công ty
Khu làm việc của nhân viên nằm phía cuối của văn phòng

Long Bình

0/5 (0 Reviews)