Cho chiếu sáng bài cuối cùng của tôi, tôi muốn chia sẻ các sản phẩm chiếu sáng mới nhất của nhà thiết kế dựa trên New Zealand David Trubridge . Các Iti Kitset chứa phần mô-đun của polypropylene tái chế có thể được liên kết đến từ một loạt các hình dạng và các mẫu. Hiện tại có ba kết hợp màu sắc có sẵn: màu hồng / tím, xanh dương / xanh lá cây, màu trắng / xám, nhưng nhiều hơn là trên đường.

Nếu bạn thích vẻ tự nhiên, cũng có một loạt các mô-đun đèn làm từ gỗ thông. Cáctrang web David Turbridge giới thiệu tất cả các công việc cũng như trong nội thất và phụ kiện.
qua trị liệu căn hộ

Bền vững Shell (ý tưởng từ con ốc )

 

 

 

 

 

Đèn xinh đẹp này được gọi là Nautilus là từ nhà sản xuất thiết kế Rebecca Asquith .Đèn có một ngoại hình vỏ sò biển độc đáo và là một cách độc đáo của sự sụp đổ, nó gấp như một fan hâm mộ Trung Quốc để nó có thể đi từ gói phẳng mẫu vỏ cảnh quan tuyệt đẹp chỉ trong vài giây mà không lắp ráp thực sự cần thiết. Đèn treo được làm từ phát triển bền vững thông vòng lớp và được sản xuất bằng cách sử dụng tối thiểu năng lượng và tài nguyên.

Đèn có sẵn từ Trừ khi , một vài nhà thiết kế liên kết bởi mối quan tâm về môi trường của họ. Nó được đạo diễn bởi New Zealand dựa trên thiết kế Rebecca Asquith và Tim Wigmore. Trang web của họ cũng có tính năng công việc từ thiết kế New ZealandDavid Trubridge . Mục đích của họ là “để thúc đẩy thiết kế công trình chất lượng cao được sản xuất với nỗ lực có ý thức để giảm thiểu tác hại đến môi trường. Trừ khi lựa chọn các tác phẩm chứng minh rằng các nhà thiết kế đã tham gia vào các vấn đề về phát triển bền vững. “Nó luôn luôn tốt để xem các đối tượng nắm lấy thiết kế bền vững và cũng tuyệt vời.

http://noithathhot.com
Chuyên thiết kế nội thất, ngoại thất với giá rẻ, chuyên nghiệp.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời