Để thiết kế nội thất cho một không gian diện tích nhỏ là việc không hề đơn giản. Bạn sẽ luôn phải tìm kiếm những giải pháp sáng tạo và linh động để quản lí bố cục của nó vừa đẹp mắt, hợp lý và lại không trở nên lộn xộn. Dưới đây là một vài giải pháp trợ giúp cho những bạn đang sở hữu không gian sống hẹp.

1. Một chiếc giường kết hợp với không gian làm việc, bồn rửa mặt và tủ quần áo ngay dưới giường. Đây là sự kết hợp khá bất thường nhưng bạn phải sáng tạo nếu bạn muốn sử dụng không gian hiệu quả.

1 copy

 

 

 

 

 

2. Hướng giải pháp chung cho không gian nhỏ là dùng đồ nội thất tùy chỉnh và đồ nội thất đa chức năng. Trong trường hợp này, thiết kế ở góc nhà một cấu trúc nhỏ gọn với nhiều dung lượng lưu trữ bên trong và ngoài. Tất cả là ý tưởng thiết kế chủ đạo của căn phòng này.

 

2 copy

 

3. Phần diện tích nhỏ tiếp giáp với cầu thang cũng được tận dụng để nới rộng thêm không gian sống.

3 copy

4. Nội thất nhỏ gọn là lựa chọn hoàn hảo cho không gian nhỏ. Trong thiết kế này kích thước của đồ nội thất rất vừa vặn với phần không gian nhỏ thường để trống trong phòng.

4 copy
6 ý tưởng thiết kế sáng tạo cho không gian hẹp

5. Với các khoảng không gian hẹp cần có những giải pháp sáng tạo để đáp ứng vấn đề lưu trữ. Đó là lí do tại sao bạn thấy những thiết kế với không gian lưu trữ nhỏ ở bất kì nơi nào có thể trong căn nhà. Dưới gầm cầu thang cũng có thể trở thành nơi chứa đồ rất hữu ích.

5 copy

6. Căn nhà này không có diện tích rộng chính vì vậy cần một giải pháp độc đáo cho góc làm việc nhỏ thông qua một chiếc thang với nhiều ngăn chứa đồ hai bên.

6 copy

  • Trên đây là 6 ý tưởng thiết kế sáng tạo cho không gian hẹp, goài ra các bạn có thể tham khảo thêm giải pháp mở rộng không gian kết hợp đồ nội thất thông minh vào không gian nhà mình cột cách sáng tạo.

www.noithathot.com

http://noithathhot.com
Chuyên thiết kế nội thất, ngoại thất với giá rẻ, chuyên nghiệp.
0/5 (0 Reviews)

Trả lời