Sau một thời gian kinh doanh online hiệu quả, được nhiều người biết tới, chị Yến đã đầu tư mở cửa hàng tại trung tâm thị trấn Kép. Cửa hàng của chị được kết hợp kinh doanh nhiều sản phẩm. Phương án thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp túi xách và bikini được Nội thất Hot triển khai theo phong cách hiện đại, sang trọng.

  • Công trình: Thiết kế shop mỹ phẩm Yến Cosmetic 100m2
  • Chủ đầu tư: Chị Yến – Thị trấn Kép, Bắc Giang
  • Chất liệu: Inox mạ vàng, gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 7 ngày

Yêu cầu

Shop kinh doanh sản phẩm chính hãng, cao cấp nên cần thiết kế thật sang trọng, hiện đai để thể hiện được đẳng cấp cùng sự chuyên nghiệp. Phân chia không gian hợp lý theo từng loại sản phẩm. Nội thất bền, đẹp và có thể trưng bày nhiều hàng.

Triển khai thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop mỹ phẩm đẹp
Biển hiệu kích thước lớn giúp mặt tiền shop nổi bật, thu hút

Mặt tiền cửa hàng rất rộng rãi. Để tận dụng tối đa ưu thế này, Nội thất Hot thết kế biển hiệu kích thước lớn với phong cách hiện đại và sang trọng khi sử dụng màu trắng kết hợp với màu vàng đồng. Các thông tin cần thiết được sắp xếp hợp lý, gọn gàng và rất rõ ràng.

Nội thất

thiết kế shop mỹ phẩm kết hợp túi xách và bikini
Không gian shop được chia thành hai khu vực rõ ràng

Cửa hàng Yến Cosmetic được chia làm hai khu vực: Mỹ phẩm – Túi xách và bikini. Quầy thu ngân được đặt ở giữa, ngăn cách hai không gian này. Để tạo sự liên kết giữa mặt tiền và không gian bên trong, Nội thất Hot thiết kế quầy thu ngân tương đồng với biển hiệu cửa hàng.

quầy thu ngân đẹp
Quầy thu ngân có thiết kế mềm mại nằm ngăm cách hai không gian

Khu mỹ phẩm

thiết kế shop mỹ phẩm
Khu mỹ phẩm sử dụng hệ kệ trưng bày âm tường độc đáo

Khu trưng bày mỹ phẩm nằm bên phải. Tại đây, Nội thất Hot sử dụng các kệ âm tường mang tới một không gian mới mẻ, chuyên nghiệp. Các kệ trưng bày gồm nhiều tầng nên có thể trưng bày nhiều sản phẩm. Tầng dưới cùng là hộc tủ có tác dụng như một kho hàng nhỏ tiện tợi.

thiết kế cửa hàng mỹ phẩm
Kệ sản phẩm có nhiều tầng trưng bày được nhiều hàng

Khu đồ lót – túi xách

bàn ghế tư vấn cửa hàng
Bộ bàn ghế tư vấn kết hợp chụp hình quảng cáo các sản phẩm

Khu trưng bày túi xách và bikini nằm ở phía bên trái cửa hàng. Kiến trúc sư bố trí một bồ bàn ghế màu hồng nữ tính để tư vấn sản phẩm cho khách. Ngoài ra, bộ bàn ghế này còn mang tới sự lịch sự cho không gian và cũng là góc chụp hình giới thiệu sản phẩm của shop.

thiết kế shop túi xách
Cách phối màu giữa hai khu vực khác nhau về tỷ lệ màu

Không gian cửa hàng sử dụng tone màu hồng nâu kết hợp trắng chủ đạo. Tuy nhiên cách phối màu giữa hai khu vực lại có sự khác biệt. Nếu như ở khu mỹ phẩm, kiến trúc sư sử dụng màu hồng nâu nhiều hơn thì ở khu túi xách màu trắng lại là chủ đạo.

kệ trưng bày túi xách
Kệ trưng bày túi xách có thiết kế đa dạng và có công năng cao

Hệ giá kệ trưng bày được thiết kế đa dạng giúp chủ shop dễ phân khu sản phẩm. Toàn bộ nội thất cửa hàng sử dụng chất liệu inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF phủ Melamine. Vì thế chúng toát lên một vẻ đẹp sang trọng, cao cấp đồng thời cũng rất hiện đại.

thiết kế nội thất shop
Nội thất shop sử dụng chất liệu inox mạ vàng kết hợp gỗ MDF

Long Bình

5/5 (1 Review)