Thời trang công sở được chị em đặc biệt chú trọng trong xã hội hiện đại ngày nay. Vì thế, ngày càng xuất hiện nhiều thương hiệu thời trang công sở mới với những phong cách độc đáo để chị em lựa chọn. Sau đây là phương án thiết kế shop thời trang công sở đầu tiên của nhãn hàng Five Days mà Nội thất Hot đã thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop thời trang công sở Five Days 40m2
  • Địa chỉ: Toà nhà 02 – LK27 – Khu đô thị Vân Canh, Hoài Đức, Hà Nội
  • Chất liệu: Sắt sơn tĩnh điện, gỗ MDF phủ Melamin vân đá
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Khách hàng của shop là phụ nữ trẻ tuổi làm việc tại công sở. Vì vậy còn thiết kế shop thời trang đẹp với phong cách thanh lịch, hiện đại. Ngoài yếu tố thẩm mỹ ra cũng cần phải đảm bảo công năng cho cửa hàng. Nội thất cần có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

Mặt tiền

thiết kế mặt tiền shop thời trang
Mặt tiền shop sở hữu phong cách thiết kế hiện đại

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế nổi bật với hệ đèn led trang trí hiện đại. Biển hiệu cửa hàng tương đối cơ bản với bộ logo lớn nằm ở trung tâm. Điểm nhấn chính của mặt tiền đến từ logo trang trí tính tế dán ở cửa kính. Đây là cách thiết kế chưa được sử dụng nhiều tại Việt Nam.

Nội thất

thiết kế shop thời trang công sở
Không gian shop được phối màu theo phong cách lịch sự và sang trọng

Không gian shop toát lên vẻ lịch sự và sang trọng với sự kết hợp của các gam màu nâu, trắng và vân đá. Cách phối màu này rất phù hợp với nhóm khách hàng công sở.

quầy thu ngân shop quần áo
Quầy thu ngân sử dụng gỗ Melamine vân đá sang chảnh

Quầy thu ngân và vách logo được bố trí ngay phía sau bục ma nơ canh để tiện đón tiếp khách hàng. Tại hai bên tường, Nội thất Hot bố trí hệ giá treo gồm hai khoang tối ưu khả năng trưng bày. Kích thước các khoang được tính toán để phù hợp với các sản phẩm như quấn áo, váy…

thiết kế shop thời trang
Nội thất được thiết kế và bài trí phù hợp với thị hiếu của khách hàng hiện đại

Ngoài ra, kiến trúc sư còn bài trí thêm một sofa văng nhỏ và những chiếc gương trang trí hình tròn. đây là góc dành khách hàng thử đồ và chụp ảnh selfie, checkin.

giá treo quần áo cửa hàng
Hệ giá treo sát tường có nhiều khoang với kích thước phù hợp với các sản phẩm

Ở vị trí trung tâm của shop là hệ giấ treo thấp cùng kệ trưng bày phụ kiện nhỏ xinh. Tất cả nội thất của shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện cùng gỗ Melamine vân đá. Vì thế chúng không chỉ đẹp mà còn rất chắc chắn, có độ bền cao.

nội thất shop thời trang
Nội thất shop sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện vững chắc

Long Bình

5/5 (1 Review)