Để có một cửa hàng bán đồ lưu niệm đơn giản, đặc sắc bán nhiều đồ lưu niệm khác nhau và được nhiều bạn trẻ biết đến là điều chị Hà tâm đắc nhất. Hôm nay NỘI THẤT HOT xin giới thiệu mẫu thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm được thiết kế khá đơn giản nhưng tạo được nét riêng, nhẹ nhàng, mộc mạc tiết kiệm về chi phí nhưng cũng khá sang trọng.

Chủ đầu tư : Chị Hà

Diện tích :47m2

Địa điểm : Hà Nội

Quá trình triển khai thiết kế : Gồm 2 giai đoạn

+ Giai đoạn 1 triển khai hình ảnh phối cảnh thiết kế 3d 5 ngày ( gồm hình ảnh và khích thước mô tả phương án)

+ Giai đoạn 2 báo giá và thi công 15 ngày ( mô tả các hạng mục chi tiết, kích thước, chất liệu)

1 – Ý tưởng thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm.

– Nằm vị trí đẹp với nhiều trường học đối tượng các bạn học sinh cấp 3 và sinh viên đại học là khách hàng chủ yếu do đó chị rất muốn thiết kế cửa hàng bán đồ lưu niệm, đơn giản, mộc mạc và chi phí phù hợp.

– Các sản phẩm chính như đồ balo teen, sổ lưu niệm, pha lê, sách, truyện, tranh ảnh, búp bê và một số sản phẩm quà tặng khác.

– Dựa trên sản phẩm đó NỘI THẤT HOT tư vấn cho chị dùng các kệ gỗ kết hợp sắt tạo thành các giá trưng bầy đơn giản, vững chắc kết hợp hệ thống ánh sáng đèn rọi làm nổi bật cho cửa hàng của chị được nhiều người biết đến, đó là phương án phù hợp chị phí đầu tư của chị.

2 – Triển khai thiết kế cửa hàng đồ lưu niệm.

– Mặt tiền được thiết kế với vách kính cường lực tạo sự thông thoáng từ bên ngoài vào trong và cũng là điểm nhấn gây sự chú ý của khách hàng vào gian hàng. Một kệ trưng bày được bố trí sắt vách kính trưng bày các đồ tiêu biểu có chiều cao vừa phải để tạo sự thông thoáng cho không gian bên trong.

Thiết kế cửa hàng đồ lưu niệm đẹp
Thiết kế cửa hàng đồ lưu niệm với mặt tiền ấn tượng

– Các kệ trưng bày có độ cao vừa phải tiện cho việc trưng bày và lấy đồ tốt nhất.

Thiết kế cửa hàng đồ lưu niệm cá tính tiện dụng
Nội thất đơn giản, mộc mạc nhưng tiện dụng, cá tính

– Với các kệ trưng bày thiết kế đơn giản, có độ cao thấp khác nhau khi trưng bày sản phẩm được đa dạng phong phú và có nhiều sức hấp dẫn hơn.

Thiết kế cửa hàng đồ lưu niệm trắng và nâu gỗ
Không gian cửa hàng lịch sự ấm áp với sự kết hợp của màu trắng và nâu gỗ
Thiết kế cửa hàng đồ lưu niệm 04 copy
Phương án thiết kế cửa hàng đồ lưu niệm hợp lý giúp không gian thoáng và rộng rãi

– Một cách thiết kế cửa hàng đơn giản, chi phí hợp lý, thi công nhanh nhưng vẫn tạo được sự hấp dẫn và có nhiều khách hàng biết đến đó là điều chị Hà rất ưng ý với những gì chị đầu tư cho cửa hàng. Nếu như bạn đang có ý tưởng kinh doanh một cửa hàng bán hãy liên hệ NỘI THẤT HOT để được tư vấn và lên phương án hiệu quả nhất.

Lưu

Lưu

Lưu

Lưu

0/5 (0 Reviews)

Trả lời