Bánh ngọt, bánh sinh nhật, bánh mì là những sản phẩm không thể thiếu trong xã hội hiện nay với nhu cầu mua ngày càng tăng. Vì vậy các cửa hàng bánh ngọt xuất hiện như một điều hiển nhiên ở các khu phố để phục vụ người dân. Sau đây là phương án thiết kế cửa hàng bánh ngọt 30m2 mà Nội thất Hot đã thực hiện tại Hà Đông.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng bánh ngọt Mị Cake 30m2
  • Địa chỉ: Số 2 Văn La, Phú La, Hà Đông, Hà Nội
  • Chất liệu: Gỗ thông, sắt sơn tĩnh điện
  • Thời gian thiết kế: 3 ngày

Yêu cầu

Cửa hàng bán chủ yếu là mang đi nhưng vẫn cần bố trí khu vực để phục vụ khách ăn tại chỗ. Thiết kế hướng tới lịch sự, vệ sinh và có công năng cao. Nội thất đơn giản và có độ bền cao.

Tiến hành thiết kế

thiết kế mặt tiền cửa hàng bánh ngọt
Mặt tiền cửa hàng có thiết kế hiện đại, nhẹ nhàng

Mặt tiền cửa hàng được thiết kế theo phong cách nhẹ nhàng, hiện đại, đồng thời cũng rất nữ tính với bộ logo màu hồng phấn.

thiết kế cửa hàng bánh ngọt
Không gian bên trong quán rất lịch sự với nội thất màu nâu vân gỗ

Không gian bên trong cửa hàng lịch sự với màu nâu vân gỗ của sàn mà nội thất. Đây là tone màu rất phù hợp với các sản phẩm bánh mì. Vì thế những kệ trưng bày bánh mì của cửa hàng đều sử dụng gỗ thông. Trong khi đó, bánh ngọt được trưng bày trong tủ mát bảo quản màu trắng.

quầy thu ngân kết hợp trưng bày
Quầy thu ngân kết hợp trưng bày sản phẩm gọn gàng

Phía sau vách kính mặt tiền, Nội thất Hot bố trí một kệ trưng bày các sản phẩm mẫu và giảm giá để thu hút sự chú ý của khách hàng. Chiếc kệ này sử dụng chất liệu sắt sơn tĩnh điện kết hợp kính.

thiết kế cửa hàng bánh
Không gian cửa hàng được tận dụng tối đa nhưng vẫn thông thoáng

Vì cửa hàng chủ yếu bán mang đi nên kiến trúc sư chỉ bố trí hai chiếc bàn nhỏ phục vụ những khách hàng ăn tại chỗ. Những khoảng trống ở các bức tường được trang trí nhẹ nhàng để bớt trống trải.

thiết kế shop bánh ngọt
Bánh mì được trưng bày trên kệ gỗ, bánh ngọt trưng bày trong tủ mát

Với phương án bài trí và thiết kế này, không gian shop vừa thông thoáng lại có công năng và tinh thẩm mỹ cao. Nội thất sử dụng gỗ thông tự nhiên và sắt sơn tĩnh điện nên có độ bền rất cao.

thiết kế nội thất cửa hàng bánh ngọt
Nội thất cửa hàng sử dụng gỗ thông tự nhiên kết hợp sắt sơn tĩnh điện và kính

Long Bình

5/5 (1 Review)