Thời trang phát triển càng mạnh thì đồ lót cũng ngày càng nhận được nhiều sự quan tâm của phụ nữ hơn. Khách hàng hướng tới những sản phẩm này thường ở phân khúc trung và cao cấp. Sau đây là phương án thiết kế shop đồ lót phong cách sang trọng mà Nội thất Hot đã  thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế shop đồ lót TonyLee Sport 30m2
  • Địa chỉ: Phạm Ngọc Thạch, Đống Đa, Hà Nội
  • Chất liệu: Inox mạ vàng, gỗ MDF phủ Melamine
  • Thời gian thiết kế: 4 ngày

Yêu cầu

Các sản phẩm của shop thuộc phân khúc cao cấp nên cần thiết kế sang trọng, hiện đại. Nội thất có độ bền và tính thẩm mỹ cao, đồng thời cũng cần đảm bảo công năng.

Triển khai thiết kế

thiết kế shop đồ lót
Ma nơ canh tại mặt tiền và gác lửng giúp shop thu hút hơn

Để thu hút được sự chú ý của khách hàng cần phải tạo được điểm nhấn độc đáo, ấn tượng. Vì vậy, Nội thất Hot sử dụng một nửa mặt tiền cùng gác lửng để đặt bục ma nơ canh trưng bày hàng mẫu. Màu đỏ đô được sử dụng để bo viền mang tới sự hiện đại, cao cấp cùng tính thẩm mỹ rất cao.

thiết kế cửa hàng đồ lót
Không gian shop sử dụng cách phối màu tương phản hiện đại, mang tới sự cao cấp

Không gian shop sử dụng tone màu trắng kết hợp đỏ đô chủ đạo. Bên cạnh đó, còn có sự xuất hiện của màu vàng đồng sang trọng của inox mạ vàng. Chúng kết hợp với nhau mang tới cho không gian sự cao cấp, hiện đại.

quầy thu ngân và vách logo
Màu đỏ đóng vai trò tạo điểm nhấn và định hình phong cách

Quầy thu ngân của shop được bố trí phía sau bục ma nơ canh. Phía sau là vách logo màu đỏ đô cùng bộ chữ màu trắng và vàng đồng tương phản mạnh mang tới sự nổi bật cho không gian.

thiết kế nội thất shop đồ lót
Hệ giá kệ trưng bày được thiết kế đa dạng phù hợp với các sản phẩm

Shop kinh doanh các mặt hàng đồ lót, đồ ngủ và đồ tập thể dục. Do vậy, Nội thất Hot thiết kế hệ giá treo cũng rất đa dạng để chủ shop dễ dàng phân khu các sản phẩm.

nội thất shop đồ lót
Nội thất shop sử dụng gỗ MDF kết hợp inox mạ vàng sang trọng

Nội thất shop sử dụng chất liệu gỗ MDF phủ Melamine kết hợp với inox mạ vàng sang chảnh phù hợp với phân khúc sản phẩm. Các kiến trúc sư tính toán chi tiết để thiết kế nội thất phù hợp với không gian shop.

bài trí nội thất cửa hàng
Nội thất được bài trí phù hợp, giúp không gian thông thoáng, chuyên nghiệp

Long Bình

5/5 (1 Review)