Sự hình thành của những chuỗi cửa hàng cháo dinh dưỡng chuyên nghiệp đang dần thay thế những cửa hàng nhỏ lẻ. Không gian sạch đẹp cùng chất lượng sản phẩm cao đang là tiêu chí hàng đầu của các bậc phụ huynh. Sau đây là phương án thiết kế cửa hàng cháo dinh dưỡng Sao Mai tại TP Thái Bình mà Nội thất Hot thực hiện.

  • Công trình: Thiết kế cửa hàng cháo ăn dặm Sao Mai 50m2
  • Địa chỉ: 226 Lê Quý Đôn – TP Thái Bình
  • Chất liệu: Gỗ MDF phủ Melamine chống ẩm, đá Granite
  • Thời gian thiết kế: 5 ngày

Yêu cầu

Cần thiết kế cửa hàng đẹp mắt, sinh động để phù hợp với các bé đồng thời cần thể hiện được yếu tố vệ sinh. Nội thất đơn giản và có độ bền cao.

Thiết kế cửa hàng cháo dinh dưỡng

Mặt tiền

thiết kế cửa hàng cháo dinh dưỡng
Mặt tiền quán có thiết kế trực quan và sinh động

Kiến trúc sư thiết kế mặt tiền cửa hàng sử dụng màu xanh lá bắt mắt, thu hút sự chú ý của mọi người. Mặt tiền được thiết kế rất trực quan với thông tin chi tiết sản phẩm “Cháo ăn dặm kiểu Nhật”. Ở hai bên cửa ra vào, Nội thất Hot trang trí bằng hình ảnh của các món cháo mà cửa hàng kinh doanh giúp tăng thêm sự sinh động cho mặt tiền.

Nội thất

thiết kế cửa hàng cháo ăn dặm
Nội thất Hot thiết kế cửa hàng cháo dinh dưỡng đẹp mắt, phù hợp với các bé

Không gian cửa hàng có diện tích 50m2 và được thiết kế rất sống động với sự kết hợp của các tone màu: Xanh – Vàng – Trắng cùng decal trang trí ngộ nghĩnh. Vì vậy các bé khi tới đây sẽ bị thu hút và thích thú.

thiết kế quán cháo dinh dưỡng
Không gian quán sử dụng các tone màu nổi bật và được trang trí ngộ nghĩnh

Các cửa hàng cháo dinh dưỡng thông thường bán mang về. Vì thế Nội thất Hot chit bố trí 3 chiếc bàn ăn nhỏ xinh phục vụ khách ăn tại chỗ. Ngoài ra, một chiếc ghế băng dài cũng được chuẩn bị để phụ huynh ngồi chờ khi cần.

thiết kế nội thất cửa hàng cháo dinh dưỡng
Cửa hàng gồm có 3 bàn ăn phục vụ khách ăn tại chỗ

Ở phía trong là quầy chế biến và kệ trưng bày sản phẩm dinh dưỡng dành cho bé. Tất cả đều có thiết kế ngộ nghĩnh, xinh xắn phù hợp với trẻ em.

thiết kế cửa hàng cháo dinh dưỡng đẹp
Quầy chế biến và vách logo nằm phía cuối cửa hàng

Quầy chế biến hình chữ L kết hợp cả chức năng thu ngân. Nội thất Hot sử dụng đá Granite cho mặt bàn để tối ưu hóa độ bền cũng như thể hiện được tính vệ sinh và chuyên nghiệp.

quầy chế biến
Mặt đá Granite dễ vệ sinh đường thời rất bền và thể hiện sự chuyên nghiệp

Với phương án thiết kế cửa hàng cháo dinh dưỡng hợp lý, không gian của Sao Mai trở nên rộng rãi và rất thông thoáng, không bị ám mùi.

bài trí cửa hàng cháo dinh dưỡng
Không gian cửa hàng rộng rãi và thông thoáng

Long Bình

5/5 (1 Review)